Nữ côn đồ vác mã tấu truy sát nhân viên bến xe vì… dám đòi phí

Được yêu cầu trả phí nhưng 2 đối tượng không chịu, đã dùng dao, mã tấu xông vào chém các nhân viên bến xe. Không dừng ở đó, các đối tượng còn gọi thêm hàng chục côn đồ truy sát bảo vệ.

Ngày 27/6, ông Nguyễn Đức Tú, Phó trưởng Bến xe Vinh (Nghệ An) xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, vừa có một nhóm côn đồ dùng dao, mã tấu truy sát các nhân viên thu phí ngay tại cổng.

Nữ côn đồ cầm mã tấu truy sát nhân viên (Ảnh cắt từ clip).

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 24/6, có 2 người (một nam, một nữ) đi xe máy hiệu SH, mang biển kiểm soát 37B2 – 603.86 từ trong bến xe Vinh đi ra. Khi đến cổng thì các nhân viên yêu cầu dừng xe để thanh toán phí ra vào.

Tuy nhiên, 2 đối tượng này đã không chịu và tỏ thái độ. Sau khi thấy bảo vệ phản ứng lại thì các đối tượng đã lấy gậy sắt có sẵn xông vào đánh các nhân viên.

Thấy các đối tượng hung hãn nên tổ bảo vệ đã can ngăn nhưng các đối tượng đã gọi thêm hàng chục côn đồ khác cầm mã tấu, dao, kiếm… truy sát các nhân viên thu phí.

Hàng chục côn đồ cầm mã tấu truy sát nhân viên thu phí (Ảnh cắt từ clip).

Hoảng sợ, các nhân viên thu phí chạy bỏ trốn nhưng hàng chục đối tượng vẫn lùng sục khắp bến xe. Thấy cảnh này đã khiến hàng trăm khách tại bến xe vô cùng hoảng loạn, hoảng hốt.

Chân dung nữ côn đồ đòi chém nhân viên (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau đó, Công ty cổ phần bến xe Nghệ An đã trình báo lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ. Được biết, trong các nhân viên bị truy sát có 2 phụ nữ, đặc biệt chị Nguyễn Thị Ng. đang mang bầu cũng bị đánh vào đùi, vài và nhiều chỗ trên người.

Hiện cơ quan công an đang điều tra , làm rõ sự việc.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

    Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

  • Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

    Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

  • Clip: Lật tẩy thủ đoạn trộm xe máy tinh vi khiến nhiều người bất ngờ

    Clip: Lật tẩy thủ đoạn trộm xe máy tinh vi khiến nhiều người bất ngờ