Nữ sinh đăng quảng cáo tìm bạn trai đến ở cùng

Để tìm được một người bạn trai ưa nhìn và cường tráng ở cùng, một nữ sinh Đài Loan đã đăng hẳn một quảng cáo trên mạng.

Ngày 20-1, cô nữ sinh họ Giản thuộc trường đại học Phủ Nhân, Đài Loan đã đăng quảng cáo trên mạng nhằm tìm kiếm một người bạn trai đến sống cùng phòng. Trong các điều kiện mà cô gái này đưa ra, ngoài yêu cầu người bạn trai ở cùng phải sạch sẽ, cô còn ra điều kiện “ngoại hình ưa nhìn, thân thể cường tráng”.

Cũng theo quảng cáo trên, giá thuê phòng không hề đắt đỏ, chỉ vào khoảng 3000 Đài Tệ. Phòng ở có bàn đọc sách, tủ để cây trồng, giường và đầy đủ các đồ đạc cơ bản. Kết hợp với ánh sáng đèn màu vàng, căn phòng trọ trông khá là ấm áp.

Bức ảnh gợi cảm mà cô gái đăng kèm quảng cáo.

Nhưng ngoài các bức ảnh mô tả phòng ở trên, còn có bức ảnh phòng tắm khiến người xem phải đỏ mặt, đó là hình ảnh một cô gái gợi cảm đang tắm. Tất nhiên, bức hình này không phải của cô gái họ Giản mà chỉ là một bức ảnh minh họa mà cô sử dụng để thu hút sự chú ý.

Cô gái cho biết, người bạn trai của cô đã chuyển đi nên cô hiện đang sống một mình. Cô mong tìm được một người bạn trai cùng trường đến ở cho có bạn và để được an toàn.

Theo Tri thức Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải