Nữ sinh tử vong sau lần đầu 'mây mưa' với bạn trai

Một nữ sinh Ấn Độ, 17 tuổi, đã tử vong do chảy máu quá nhiều trong lần quan hệ tình dục đầu tiên với bạn trai.

Bạn trai của nữ sinh này cũng đã bị bắt, sau khi cảnh sát phát hiện thi thể của cô gái trong tình trạng bán nude tại một khách sạn.

Cảnh sát cho biết, người bạn trai thú nhận đã quan hệ tình dục với bạn gái tại khách sạn. Đây có thể là lần quan hệ đầu tiên của họ và cô gái đã bị chảy máu quá nhiều dẫn tới tử vong. Ga giường tại phòng khách sạn cũng ướt đẫm máu. Tuy nhiên, không có dấu hiệu tổn thương hoặc bầm tím trên thi thể cô gái.

 Ảnh minh họaẢnh minh họa

Người bạn trai 16 tuổi cho biết, cậu ta và bạn gái đã yêu nhau được 5 năm và muốn tiến xa hơn nữa. Cô gái ở tại ký túc xá hơn 1 năm qua, trong khi cậu bạn trai gần đây vừa đỗ kỳ thi đại học.

Sáng hôm 11/5, cậu bạn trai đã đặt phòng tại một khách sạn. Cô gái lúc sau cũng tới khách sạn đó và đặt phòng ngay sát cạnh.

Khoảng 2h sáng hôm 12/5, cậu bạn trai đã lẻn vào phòng của bạn gái để cả hai có thể “vui vẻ”. Tuy nhiên, trong lúc “mây mưa”, cô bạn gái bắt đầu bị chảy máu. Mặc dù cậu bạn trai đã cố gắng dùng khăn vải để cầm máu nhưng vô ích.

Cha của cô gái sau đó đã tố cáo tội cưỡng hiếp và giết người đối với cậu bạn trai.

Theo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu