Tránh hố ga, xế hộp đắt tiền gây tai nạn

Tránh hố ga trên đường rồi bị mất lái, xe Nissan do người phụ nữ lái đã đâm và cuốn xe Dream vào gầm, kéo lê khoảng 30m sau đó đâm sầm vào cột điện.

Khoảng 9h sáng nay, người phụ nữ trung tuổi lái xe Nissan 7 chỗ đang đi trên đường Âu Cơ theo hướng về An Dương Vương (Tây Hồ, Hà Nội). Khi đến gần cổng chợ Nhật Tân do gặp một hố ga, nữ tài xế đã đánh lái sang trái đường nên đã đâm vào xe Dream đang đỗ trước cửa đại lý bia và cuốn xe này vào gầm, kéo lê đi khoảng 30m.

Tiếp tục, xe bị rồ ga, rồi lao nhanh sang bên đường, đâm sầm vào cột điện trên vỉa hè, bên cạnh là quán trà đó có 3 người đang ngồi uống nước. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Chiếc xế hộp sang trọng đâm thẳng vào cột điện

Bà Mùi chủ quán trà đá hốt hoảng nói: “Hôm nay, không có cột điện này, không biết bây giờ tôi và hai anh tài xế taxi như thế nào rồi”.

Cũng theo bà Mùi, khi nghe tiếng ga xe rú lên, nhìn ra đã thấy ôtô cuốn xe máy dưới gầm, nhưng đang ở phía đường bên trái, không nghĩ lao sang bên này nên mọi người vẫn ngồi trong quán trà đá, khi xe lao vào thì mới hốt hoảng tháo chạy

Chiếc ô tô kéo chiếc xe máy bẹp dúm ở dưới gầm xe

Tại hiện trường, xe ôtô găm thẳng vào cột điện, phần đầu và nắp ca pô bị vỡ. Xe Dream nằm dưới gầm cũng bị vỡ yếm, đầu xe bị gãy gập và vỡ vụn. Rất may những người ngồi trong quán nước trên vỉa hè, cách cột điện chưa đầy 1m không bị ảnh hưởng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra ít phút, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

P. Chính

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô