Ô-sin trộm tiền chủ về xây nhà, góp vốn lập công ty

20:36 12/02/2017

Với số tiền trộm được, Hòa đã dùng để xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

Ngày 11/2, thông tin từ Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa bắt một người phụ nữ trộm cắp tài sản có trị giá hàng tỷ đồng.

Theo đó, vào tối 10/2, nhận được tin báo của chủ khách sạn H.K, phường Vỹ Dạ, TP.Huế bị kẻ gian đột nhập lấy đi hàng chục lượng vàng.

Bước đầu điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Phan Thị Hòa (32 tuổi), trú ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

An ninh - Hình sự - Ô-sin trộm tiền chủ về xây nhà, góp vốn lập công ty

 Hòa chỉ chỗ cất giấu vàng, tiền trộm từ khách sạn.

Tại cơ quan điều tra, Hòa khai nhận trước đây từng làm thuê cho chủ khách sạn H.K nên biết rõ mọi hoạt động trong nhà. Hòa nhiều lần quan sát vị trí cất giữ tài sản và lợi dụng sự sơ hở của chủ khách sạn để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Từ tháng 10/2015 đến nay, Hòa đã 9 lần trộm tài sản của chủ khách sạn, chiếm đoạt khoảng 70 cây vàng. Nữ giúp việc này đã dùng số vàng trộm được đem bán chi tiêu hàng ngày, xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Phan Thị Hòa theo quy định của pháp luật.

Lê Kông

Bạn đang đọc bài viết Ô-sin trộm tiền chủ về xây nhà, góp vốn lập công ty tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục