Ô-sin trộm tiền chủ về xây nhà, góp vốn lập công ty

Với số tiền trộm được, Hòa đã dùng để xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

Ngày 11/2, thông tin từ Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa bắt một người phụ nữ trộm cắp tài sản có trị giá hàng tỷ đồng.

Theo đó, vào tối 10/2, nhận được tin báo của chủ khách sạn H.K, phường Vỹ Dạ, TP.Huế bị kẻ gian đột nhập lấy đi hàng chục lượng vàng.

Bước đầu điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Phan Thị Hòa (32 tuổi), trú ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hòa chỉ chỗ cất giấu vàng, tiền trộm từ khách sạn.

Tại cơ quan điều tra, Hòa khai nhận trước đây từng làm thuê cho chủ khách sạn H.K nên biết rõ mọi hoạt động trong nhà. Hòa nhiều lần quan sát vị trí cất giữ tài sản và lợi dụng sự sơ hở của chủ khách sạn để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Từ tháng 10/2015 đến nay, Hòa đã 9 lần trộm tài sản của chủ khách sạn, chiếm đoạt khoảng 70 cây vàng. Nữ giúp việc này đã dùng số vàng trộm được đem bán chi tiêu hàng ngày, xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Phan Thị Hòa theo quy định của pháp luật.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe