Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015

15:37 28/12/2016

Chiều ngày 27/12 vừa qua, trong buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Phạm Hương đã có phần chia sẻ rất xúc động.

Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015

Góp mặt tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, hoa hậu Phạm Hương xuất hiện ấn tượng trong bộ váy dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Long. 

Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 (Hình 2).

Bộ váy này đã được 6 thợ may làm liên tục trong 300 giờ để Phạm Hương có được bộ trang phục ấn tượng nhất trong sự kiện quan trọng này.

Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 (Hình 3).
Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 (Hình 4).

Tại sự kiện, Phạm Hương có dịp hội ngộ Á hậu Ngô Trà My và Á hậu Lệ Hằng.

Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 (Hình 5).

Như vậy, sau hai năm giữ ngôi vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương sẽ chính thức trao lại ngôi vị cho người đẹp mới. Người mà cô tin tưởng sẽ là lớp kế thừa xứng đáng bởi sự tự tin, nỗ lực, chân thành và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 (Hình 6).

Khi xem lại hình ảnh của mình trong cuộc thi Miss Universe 2015, Phạm Hương vô cùng xúc động và liên tục nghẹn ngào khi phát biểu. Cô còn chia sẻ thêm: “Đêm 3/10/2015 là một ngày đặc biệt và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Phạm Hương, đó chính là việc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Một cánh cửa mới, mở ra cho Phạm Hương rất nhiều cơ hội, thử thách để khẳng định bản thân và xứng đáng với trách nhiệm, nghĩa vụ trên cương vị mới…”.

Ngôi sao - Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 (Hình 7).

Hiện tại, Phạm Hương đang là một trong những mỹ nhân có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, bằng nhiều nỗ lực xây dựng hình ảnh cá nhân gắn liền với các hoạt động ý nghĩa, Phạm Hương hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Kỳ Nam

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm Miss Universe VN 2015 tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục