Phát hiện xác chết đang phân hủy gần suối

Trên đường đi làm rẫy, một người dân ngửi thầy mùi nồng nặc gần suối. Kiểm tra họ mới tá hỏa phát hiện một xác chết đang phân hủy

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 8/2, tại xã Cát Nê, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, một người dân trên đường đi làm rẫy về đã ngửi thấy mùi hôi nồng nặc phát ra ở gần suối, đầu cầu Cát Nê.

Người này đi kiểm tra thì phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy. Ngay sau đó, sự việc được thông báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận đươc tin báo, Công an xã Cát Nê, huyện Đại Từ đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Thái Nguyên để tiến hành khám nghiệm tử thi.

lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm xác chết đang phân hủy.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, thi thể là một nam giới khoảng 30 tuổi bị chết cách thời điểm phát hiện khoảng 15 ngày và chưa được người nhà nạn nhân lên nhận thi thể.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân và xác định thân nhân của nạn nhân

Đỗ Chang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

    Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

  • Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

    Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội