Phẫu thuật thẩm mỹ để giống hệt người anh song sinh

19:17 29/06/2016

Ngay từ khi trong bào thai mẹ, cặp song sinh này đã không giống nhau vì cậu em có chiếc cằm biến dạng. Nhưng họ đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để được giống nhau trọn vẹn.

Đó là trường hợp của Gabriel Cooper và người anh trai song sinh của mình, Hadin, cả hai người đang sống ở Alabama, Mỹ.

Theo Dailymail, mặc dù cả hai anh em đều có cùng DNA, nhưng Gabriel sinh ra đã mang hội chứng Pierre Robin Syndrome, hội chứng bệnh mà khiến cằm của chàng trai không được hình thành đủ đầy từ trong bụng mẹ và khi sinh ra, anh đã phải mang khuôn mặt biến dạng.

Gabriel Cooper và người anh trai song sinh của mình, Hadin.

Nhưng sau 19 năm cặp song sinh mang hình dáng khuôn mặt khác nhau, hai anh em giờ đã giống nhau nhờ phẫu thuật.

Người mẹ của cặp song sinh này, Ramona, đã từng được bác sĩ khuyên rằng hãy bỏ sớm phá bỏ bào thai khiếm khuyết và như vậy nghĩa là Gabriel không có cơ hội chào đời.

“Tôi phải suy nghĩ mất hai tháng về việc có giữ lại thai nhi này hay không”, bà mẹ kể lại.

Bà cũng nói thêm rằng bà rất lo hai đứa trẻ sinh đôi nhưng lại mang hai hình dáng khác nhau, đứa hoàn hảo, trọn vẹn, đứa khiếm khuyết, sẽ làm tổn hại đến mối quan hệ của hai anh em.

Để hai anh em có hình thể và đặc biệt là khuôn mặt giống nhau hơn, Gabriel, đã bay sang thành phố New York, Mỹ để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo dáng khuôn mặt.

Nhưng rồi khi sinh ra, cả hai anh em sinh đôi đều rất thương quý nhau và bà mẹ đã rất hạnh phúc vì quyết định giữ lại cậu con khiếm khuyết từ năm xưa.

Tuy vậy, để hai anh em có hình thể và đặc biệt là khuôn mặt giống nhau hơn, Gabriel, đã bay sang thành phố New York, Mỹ để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo dáng khuôn mặt cho giống hệt người anh song sinh của mình.

Ngọc Anh

Bạn đang đọc bài viết Phẫu thuật thẩm mỹ để giống hệt người anh song sinh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục