Quá ế ẩm, iPhone 5c đại hạ giá tại nhiều nơi

Giá iPhone 5c đang giảm mạnh tại nhiều nơi trong đó có Việt Nam và Trung Quốc.

Sau 1 tuần được bán ra, thế hệ iPhone 5c đã giảm giá khá mạnh tại Trung Quốc do không bán được. Caijing là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu của Trung Quốc vừa phải hạ giá bán của iPhone 5C từ 4.488 tệ (khoảng 730 USD) xuống còn 3.699 tệ (604 USD) do sản phẩm có doanh số bán hàng quá thấp. Tính ra, giá bán của phiên bản iPhone này đã giảm tới gần 3 triệu đồng sau 1 tuần ra mắt.

Quá ế ẩm, iPhone 5c đại hạ giá tại nhiều nơi

Nguyên nhân iPhone 5c không bán được là do mức giá còn quá đắt trong khi thiết kế vỏ nhựa lại không được hấp dẫn. Theo tâm lý chung, người dùng Trung Quốc muốn mua iPhone mới thông thường sẽ cố để mua iPhone 5s hoặc tìm mua iPhone 5 với mức giá hợp lý hơn cùng cấu hình tương đương iPhone 5c.

Một diễn biến khác của iPhone 5c tại Việt Nam cũng cho thấy thế hệ iPhone vỏ nhựa cũng không được người dùng nước ta đón nhận nhiều. Vì quá ế ẩm, iPhone 5c đã giảm giá từ 3 đến 4 triệu đồng trên thị trường Việt Nam.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng