Quân đội Syria chiến đấu cắt đường tiếp tế của IS ở Aleppo [VIDEO]

Quân đội Syria đã chiếm quyền kiểm soát con đường tiếp tế binh lực chính của phiến quân IS tại Aleppo vào thứ Ba (23/02).

Những cảnh quay được hãng tin Ruptly công bố ghi lại cảnh chiến đấu của Quân đội chính phủ Syria với lực lượng nhà nước Hồi giáo tự xưng IS nhằm giành quyền kiểm soát tuyến đường cung cấp binh lực chính dẫn đến Aleppo của khủng bố, cuộc giao tranh diễn ra vào hôm thứ ba (23/02).

Các binh sĩ Syria đã chiến đấu rất quyết liệt chống lại các tay súng khủng bố nhằm nỗ lực chiếm lại con đường tiếp tế chính đóng một vai trò rất quan trọng mang yếu tố quyết định để quân đội chính phủ có thể kiểm soát toàn bộ tỉnh Aleppo.

Binh sĩ Syria chiến đấu quyết liệt chống lại các tay súng khủng bố nhằm nỗ lực chiếm lại con đường tiếp tế chính dẫn đến Aleppo.

Trước đó vào thứ Hai, một thỏa thuận ngừng bắn được đề ra từ Tổ chức hỗ trợ Quốc tế tại Syria đã được chính phủ Syria và các tổ chức đối lập chấp thuận, thỏa thuận này kêu gọi ngừng bắn bắt đầu hiệu lực từ thứ bảy (20/01). Lực lượng phiến quân IS và tổ chức khủng bố Hồi giáo cực đoan Jabhat al-Nusra không nằm trong thỏa thuận ngừng bắn này.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'