Quân đội Syria tấn công vào khu trọng điểm phía Nam Daraa [VIDEO]

10:39 29/12/2015

Vào hôm thứ Hai (28/12) quân đội Syria đã tấn công vào khu vực trọng điểm phía Nam Daraa nhằm giành lại quyền kiểm soát thành phố từ tay khủng bố.

Những cảnh quay cho thấy cuộc tấn công của quân đội chính phủ Syria vào một khu vực trọng điểm chiến lược ở phía Nam Daraa, được ghi lại vào hôm thứ Hai (28/12).

Những cuộc tấn công của quân đội Syria vào thành phố Daraa nhằm nỗ lực giành lại quyền kiểm soát từ tay tổ chức khủng bố Al-Nusra Front có liên quan đến Al-Qaeda.

Trước đó, quân đội Syria đã có một cuộc tập kích tại khu vực tỉnh Daraa, tấn công tiêu diệt một nhóm phần tử khủng bố đang co cụm. Đòn tập kích với hỏa lực mạnh đã bất ngờ diệt hàng chục tay súng khủng bố.

Ảnh minh họa: Những cuộc tấn công của quân đội Syria vào thành phố Daraa nhằm nỗ lực giành lại quyền kiểm soát từ các tay súng khủng bố.

Trong một diễn biến chiến sự khác tại tỉnh Aleppo, các tay súng khủng bố Al-Nusra và phiến quân IS cũng bị tiêu diệt hàng loạt khi quân đội Syria phối hợp với lực lương vũ trang địa phương tấn công vào các khu dân cư Hreytan, Anadan và Tel Msibin.

Trong thành phố cổ Aleppo và Al Jadida Halyab quân đội Syria đã diệt một số lượng lớn các chiến binh Al-Nusra Jabhat, thu vũ khí.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Quân đội Syria tấn công vào khu trọng điểm phía Nam Daraa [VIDEO] tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục