Quảng Trị: Bắt giữ hơn 8m3 gỗ lậu của một Hạt trưởng Hạt kiểm lâm

Sau khi mua 1 số m3 gỗ thuộc nhóm 3, 4 không có giấy tờ hợp lệ, ông Bùi Quang Linh thuê vận chuyển từ xã Vĩnh Hà về TP Đông Hà (Quảng Trị), khi đi qua thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh thì bị bắt giữ.

Tin mới nhất cho hay, ngày 5/6, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ một vụ mua bán hơn 8m 3 gỗ lậu không có giấy tờ hợp lệ trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, ông Bùi Quang Linh (SN 1974), trú tại Vinh Quang, Hồ Xá, Vĩnh Linh (Quảng Trị) hiện là Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Vĩnh Linh có mua một số gỗ dỗi, gỗ trường, sến (thuộc nhóm 3, 4) từ địa bàn xã Vĩnh Hà.

Tin tức cho hay, ngày 23/5, ông Linh thuê xe vận chuyển 7 hộp gỗ có khối lượng hơn 5m 3 về kho, khi đi đến thị trấn Hồ Xá thì bị Đội phòng chống buôn lậu thuộc Phòng PC46 bắt giữ.

Số gỗ trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm 4 hộp gỗ khác cũng do ông Linh mua đang được cất giấu tại một xưởng cưa trên địa bàn xã Vĩnh Lâm.

Được biết, toàn bộ số gỗ này đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Xuân Hương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày