Quỳnh Châu thân thiết với Tiến Dũng sau nghi vấn chia tay bạn trai

Sau nghi vấn chia tay bạn trai, Quỳnh Châu bất ngờ thân thiết với Mai Tiến Dũng trong một buổi gặp gỡ mới đây...

Mới đây, người mẫu Quỳnh Châu đáp chuyến bay sang Nhật có chuyến công tác dài ngày. Xuất hiện tại sân bay, Quỳnh Châu khoe streetstyle năng động, phối cùng kính mát trong vốn là hot trend của mùa hè này.

Người mẫu Quỳnh Châu

Lần đi công tác này kéo dài nhiều ngày nên Quỳnh Châu được cả gia đình ra tiễn ở sân bay. Em gái của cô tên Quỳnh Như phụ chị sắp xếp hành lý. Dù đang là sinh viên đại học nhưng Quỳnh Như luôn sắp xếp thời gian hỗ trợ, phụ giúp công việc cho chị gái hoạt động nghệ thuật.

Quỳnh Châu và em gái

Sau khi hoàn tất các thủ tục sân bay, Quỳnh Châu dẫn gia đình cùng đi ăn đêm ngay tại sân bay và tranh thủ ghi lại hình ảnh kỷ niệm.

Đồng hành cùng Quỳnh Châu là ca sĩ Mai Tiến Dũng. Vốn quen nhau từ trước, cả hai khá thân thiết và liên tục trò chuyện, hỏi thăm nhau tại sân bay. Quỳnh Châu, Mai Tiến Dũng và stylist Travis Nguyễn cũng tranh thủ selfie trong lúc chờ đợi lên máy bay.

Quỳnh Châu và Mai Tiến Dũng thân thiết với nhau.

Thời gian qua, Quỳnh Châu nhận được sự quan tâm trước nghi vấn chia tay bạn trai Quang Hùng. Tuy nhiên, cả hai hiện muốn tập trung cho công việc thay vì gây ồn ào bởi chuyện tình cảm cá nhân. Sau chuyến công tác ở Nhật, Quỳnh Châu sẽ sang Mỹ và dành thời gian du lịch, nghỉ ngơi cho bản thân.

Cùng xem một số hình ảnh của Quỳnh Châu:

Ảnh: Kiệt Võ

Lạc Thành

Xem thêm:>>> Phim 'Sống chung với mẹ chồng' quay thêm tập 33 vì quá hot?

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'