Rủ bạn gái mới quen vào nhà trọ 'tâm sự' sau đó cướp tài sản

Ngày 28/9, Công an huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) đã bắt Phan Văn Sang (23 tuổi, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Nạn nhân là chị Lê Thị T. (22 tuổi, quê tỉnh An Giang), bạn gái mới quen của Sang.

Theo thông ban đầu, ngày 18/9, Sang đến nhà một người bạn ở xã Vang Quới Tây (huyện Bình Đại) để uống rượu. Tại đây, Sang quen với T.. Sau đó, Sang rủ T. đến một nhà nghỉ ở xã Châu Hưng, huyện Bình Đại để “tâm sự”. Sang nhìn thấy T. có điện thoại di động và xe mô tô nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Đối tượng Phan Văn Sang tại cơ quan công an.

Ngay lập tức, Sang giả vờ nhờ T. chở đi đến nhà người thân để lấy tiền bằng xe mô tô Nouvo BKS 71C1–242.63. Đến đoạn đường vắng thuộc ấp Vinh Điền (xã Vang Quới Tây), Sang bất ngờ dùng tay đánh T. té ngã, rồi lấy xe máy và 2 điện thoại di động, 400.000 đồng và một số tài sản khác của nạn nhân bỏ chạy và sau đó bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Sang đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời y cho biết, 2 điện thoại di động và xe mô tô cướp của nạn nhân đã bán được 15.000.000 đồng để tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày