Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

07:00 19/12/2017

Liên hoan Nghệ thuật Nước ngoài tại Đà Nẵng là một điểm hẹn mới, đa văn hóa và giàu màu sắc dành cho người nước ngoài, góp một nốt nhạc tươi vui rộn ràng tại Đà Nẵng.

Văn hoá - Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài

Tiết mục đơn ca làm mê đắm khán giả.

Ngày 18/12, Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017 - “Da Nang’s Expats Got Talent 2017” với chủ đề Chào Năm mới (New Year coming) đã chính thức diễn ra. Sự kiện đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động mùa lễ hội cuối năm 2017, do sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức.

Văn hoá - Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài (Hình 2).

Hay màn múa với kỷ thuật, vũ đạo chuyên nghiệp

Đây là sân chơi dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng và các địa phương lân cận. Theo ban tổ chức, Liên hoan đã thu hút được sự quan tâm và đăng ký tham gia của gần 100 nghệ sỹ, diễn viên chuyên và không chuyên là người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới với 33 tiết mục dự thi bao gồm nhiều thể loại như: Hát, độc tấu hòa tấu nhạc cụ, múa, ảo thuật, xiếc, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật....

Văn hoá - Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài (Hình 3).

Không thể tin những màn võ thuật đặc sắc.

Văn hoá - Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài (Hình 4).
Máu lửa và nhiệt huyết. Những tiết mục tại liên hoan đưa người xem trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.
Văn hoá - Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài (Hình 5).
Sau đêm nghệ thuật, ban tổ chức đã tiến hành trao giải.

Ngay trong đêm nghệ thuật, hàng loạt tiết mục đã trình làng. Liên hoan thực sự trở thành điểm hẹn mới, đa văn hóa và giàu màu sắc dành cho người nước ngoài, góp một nốt nhạc tươi vui rộn ràng trong không khí Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, làm sinh động thêm hình ảnh của thành phố Đà Nẵng 

Bạn đang đọc bài viết Sắc màu đa văn hóa tại Liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục