Sáng nay, tòa án Mỹ xét xử vụ án siêu mẫu Ngọc Thúy

Sáng nay, tòa án Mỹ xét xử vụ án siêu mẫu Ngọc Thúy

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:58
Đến tối 6/12 (giờ Mỹ), cuộc thương lượng giữa cựu người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ tưởng như đã không cần phải ra tòa đã bất thành. Rạng sáng 8/12 giờ Việt Nam, vụ kiện được xét xử tại Mỹ.

Báo Tiền Phong cho biết, phóng viên có mặt tại tòa án thành phố San Jose, California từ 9h sáng 5/12 để chờ đợi kết quả thương lượng giữa cựu người mẫu Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An. Đây là buổi thương lượng do tòa án yêu cầu nhằm mục đích hòa giải, không để các đương sự phải ra hầu tòa.

Pháp luật - Sáng nay, tòa án Mỹ xét xử vụ án siêu mẫu Ngọc Thúy

Cuộc thương lượng kéo dài suốt 4 đồng hồ tại tòa đã không thể có kết quả. Ban đầu, ông An đưa ra đề xuất như vẫn thường khẳng định: Cho tất cả tài sản vào một công ty dành cho hai con gái, nếu được sự chấp nhận của Thúy , ông An sẽ rút đơn kiện về việc đòi lại tài sản tại Việt Nam. Nhưng Thúy không chấp nhận.

Sau khoảng hơn hai giờ đồng hồ thương lượng qua lại, ông An đồng ý cho Thúy nhận một số tài sản làm tài sản riêng cho cô. Trị giá số tài sản tương đương hơn 2 triệu USD, còn tất cả giá trị tài sản còn lại chuyển vào cho hai con gái.

Ngọc Thúy và luật sư của mình đã đồng ý nhận 5 căn hộ ở Avalon. Mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp và cả hai người sẽ không phải ra hầu tòa nữa mà chỉ cần ký vào bản thỏa thuận, sau đó nộp lên cho tòa là xong.

Nhưng đến ngày 6/12, Ngọc Thúy và luật sư của mình đã không đồng ý với phương án thỏa thuận trước đó, cũng theo Tiền Phong.

Khoảng 12h đêm 7/12, rạng sáng 8/12 giờ Việt Nam, phiên tòa xét xử vụ kiện giữa cô Phạm Thị Ngọc Thúy và doanh nhân Việt kiều Mỹ, ông Nguyễn Đức An diễn ra.

B.T (tổng hợp)


Cùng chuyên mục

Thủ đoạn của kẻ lợi dụng nhu cầu đổi ngoại tệ để lừa hàng trăm triệu

Thứ 5, 01/12/2022 | 09:24
Sau khi nạn nhân chuyển tiền thành công thì Lê Thanh Liêm đã chặn liên lạc và chiếm đoạt toàn bộ số tiền này.

Bắt thêm hai đối tượng liên quan sai phạm tại dự án hơn 1.600 tỷ đồng

Thứ 4, 30/11/2022 | 22:00
Cơ quan điều tra vừa khởi tố bị can, bắt Tổng Giám đốc và nguyên trưởng phòng thiết kế của một doanh nghiệp liên quan đến sai phạm tại dự án hơn 1.600 tỷ đồng.

Đắk Nông: Bắt tạm giam Giám đốc Ban Quản lý dự án và Phát triển qũy đất huyện Đắk Mil

Thứ 4, 30/11/2022 | 20:15
Giám đốc Ban Quản lý dự án và Phát triển qũy đất huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến sai phạm tại dự án hơn 1.600 tỷ đồng.

Bắt trợ lý Phó Thủ tướng Chính phủ liên quan vụ Việt Á

Thứ 4, 30/11/2022 | 19:57
Ông Nguyễn Văn Trịnh, trợ lý Phó Thủ tướng bị cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Kiên Giang: Bắt 25 nam, nữ thuê khách sạn “phê” ma túy lúc rạng sáng

Thứ 4, 30/11/2022 | 19:19
Công an tỉnh Kiên Giang vừa bắt quả tang nhóm 25 thanh niên nam, nữ thuê khách sạn tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.