Sau khi chia tay bạn gái 9x, Chiến Thắng 'cãi nhau' với Vượng râu?

Sau những ồn ào khi chia tay với người yêu kém 18 tuổi, danh hài Chiến Thắng đã trở lại làm việc, anh và nghệ sĩ Vượng râu đã có màn tranh cãi nảy lửa với nhau...

Chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin, danh hài Chiến Thắng cho biết, vào ngày 3/12 sắp tới, anh sẽ xuất hiện trong gala Tết vạn lộc 2017 tại Cung văn hóa Việt - Xô với tiểu phẩm mang tên Mất cái ví.

NS Chiến Thắng, Vượng râu, Xuân Nghĩa tập diễn xuất

NS Minh Hằng cũng tham gia vào tiểu phẩm hài Mất cái ví cùng Chiến Thắng.

Theo đó, Chiến Thắng sẽ đóng vai Tham, Tham mồ côi cha mẹ từ tấm bé được ông cậu (Vượng râu) nuôi nấng. Tham trưởng thành và lên thành phố lấy vợ do nghệ sĩ Minh Hằng đóng. Tuy nhiên, cuộc sống đô thành với cơm áo gạo tiền đã khiến con người Tham thay đổi, quên đi ân tình mà ông cậu đã dành hết cho mình. Chỉ vì khó chịu khi ông cậu lên thăm và ở hơi lâu, Tham đã nghĩ ra kế mất ví để bóng gió đổ điêu cho ông cậu ăn cắp. Màn kịch chỉ dừng lại khi vợ Tham là người phát hiện ra mọi chuyện.

Các nghệ sĩ mệt mài tập kịch cho gala Tết vạn lộc 2017

Các nghệ sĩ như Vượng râu, Minh Hằng, Xuân Nghĩa... cùng Chiến Thắng đã miệt mài tập luyện để có những tình huống gây cười đặc sắc nhất. Trong lúc tập cùng nhau, hai NS Chiến Thắng và Vượng râu đã có màn "đấu khẩu" căng thẳng. Tuy nhiên, sau đó, hai nghệ sĩ đã đi đến thống nhất với nhau để có cách diễn hợp lý nhất.

NS Chiến Thắng và Vượng râu đã có màn 'đấu khẩu" căng thẳng với nhau.

Trao đổi với phóng viên, nghệ sĩ Chiến Thắng cho biết: "Cuối năm là lúc mà các diễn viên hài bận nhất, bởi chúng tôi miệt mài tập luyện để có những bộ phim hài đặc sắc dành tặng khán giả. Tôi rất tiếc vì thời gian qua, chuyện tình cảm của mình hơi ồn ào một chút. Tuy nhiên, tôi đã xác định "đau một lần rồi thôi", tôi đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc, miệt mài không kể ngày đêm tập luyện để không phụ lòng tin yêu của khán giả...".

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'