Sau scandal 'moi tiền', Hoàng Yến 'đá đểu' Trang Trần bán bún đậu

Trong khi còn đang vướng scandal "moi tiền" với ông bầu Minh Chánh, chân dài Hoàng Yến lại vô tình đẩy mình vào một scandal khác khi xách mé công việc kinh doanh của đàn chị Trang Trần.

Sự việc bắt đầu từ phát ngôn của nhà thiết kế Minh Hạnh tại chương trình Fashion Star: "Tôi không thích cô Hoa hậu mặc trang phục này, kích cỡ trang phục không giành cho cô ấy cũng như các diễn viên, ca sĩ. Nếu trang phục được người mẫu thể hiện sẽ hiệu quả hơn rất nhiều".

Nhà thiết kế Minh Hạnh tại chương trình Fashion Star.

Ngay sau đó, Trang Trần lên tiếng phản bác lại nhận xét của nhà thiết kế Minh Hạnh: "Thế mà cô ấy cũng toàn chọn các em hoa hậu diễn show để ra sân khấu nhăn nhở chẳng giống ai!".

Khi bình luận trong topic của một người bạn, Trang Trần đã không may bị Hoàng Yến công kích "xách mé" khi vừa mỉa mai người mẫu bán bún đậu, vừa nói cô không có thành tích gì không đáng lên tiếng bàn luận về thời trang: "Bởi vậy nếu tiếng nói của chị Trang bún đậu mà có sức ảnh hưởng đến giới chuyên môn trong lĩnh vực người mẫu và thời trang thì coi như thế hệ người mẫu trẻ cũng như văn hóa Việt bỏ đi là cái chắc. Em góp ý chân thành thôi, chị nên xem lại bản thân của mình nằm đâu trước khi có ý định chặt chém tiền bối. Chị có thành tích gì mà nhận xét má Hạnh như vậy, hay lại muốn làm chuyện độc nhất vô nhị? Em không lên tiếng theo kiểu bợ đỡ, thảo mai mà má là người em tôn trọng vì má là người phụ nữ bản lĩnh đã nói được là làm được chứ không bao giờ khoác lác".

Màn đấu khẩu của 2 chân dài Hoàng Yến và Trang Trần.

Đáp trả lại những lời của Hoàng Yến, Trang Trần cũng không ngại khi đáp trả rằng: "Chị chả biết chị nằm đâu nhưng chị ít khi ngại điều gì lắm, thôi em nên về đắp chăn suy nghĩ về mình đi, đừng làm ầm không lại hiểu nhầm. Chị ngại dính đến mấy người nổi tiếng lắm, nói chắc em cũng nhột nhưng chị không phải là người dễ dọa đâu nhé. Xin lỗi chị chỉ là cô bán bún đậu đầy tự trọng, không sang chảnh được như em nên chị đành lượn. Em được đàn em tôn trọng hay không chắc em biết rõ nhất đấy".

Trang Trần luôn tự hào vì công việc kinh doanh của mình

Trang Trần không chỉ được biết đến với tư cách là một người mẫu, cô còn nổi tiếng trong giới showbiz với biệt danh "chân dài bún đậu" khi mở một cửa hàng bún đậu mắm tôm mang hương vị miền Bắc tại Sài Gòn. Cô là một trong số ít những người mẫu được ca ngợi bởi tấm lòng nhân hậu khi thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, kêu gọi mọi người quyên góp để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'