Say rượu, cởi quần đọ 'của quý' với tôm hùm

Hành động kỳ quặc của anh chàng khiến những người chứng kiến không khỏi lắc đầu phì cười cho rằng anh ta cư xử như thể một đứa trẻ.

Tối ngày 16/7 vừa qua, trên con phố ShouNing nổi tiếng với món hải sản tôm hùm nhỏ tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, một "cuộc tranh tài" tự phát hết sức hài hước đã diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo người qua lại. Có điều, thành phần thí sinh tham dự cuộc thi này là 1 người đàn ông say rượu và... đàn tôm hùm của quán ăn.

Người đàn ông ngà ngà say tự tin cởi quần đọ xem "tôm hùm" nhà nào to hơn.

Theo đó, sau khi đã cơm no rượu say, sẵn có chút men rượu trong người, người đàn ông này liền bỏ qua dây thần kinh xấu hổ, mà thản nhiên cởi quần ra để đọ "của quý" với những con tôm hùm của quán ăn vì cho rằng, "con tôm" của mình to hơn bất kỳ con tôm nào.

Có lẽ "nàng tiên men" đã lấn át hết nhận thức của anh ta, vì vậy mà anh chàng không ngại ngùng nói lớn giữa phố, khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo tới xem.


Người dân túm tụm lại xem anh chàng kỳ quặc.

Không lâu sau đó, công an và cảnh sát quận Hoàng Phố đã nhanh chóng có mặt, bắt anh ta mặc quần vào và nghiêm khắc kiểm điểm hành vi gây rối trật tự công cộng này.


Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay lập tức để giải quyết vụ gây rối trật tự công cộng.

Được biết, kể từ khi vào hè, không chỉ tại cửa hiệu tôm này mà những hàng quán bán đồ ăn đêm cũng thường xuyên xảy ra các vụ ẩu đả, tranh chấp, cãi vã và các sự cố khác.

Hiện danh tính người đàn ông kỳ quặc này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương