Sét đánh một người tử vong, hai người bị thương

Trong lúc 3 người trong một gia đình ở Đắk Lắk đang trú mưa dưới tấm bạt vừa mới che lên thì bất ngờ bị sét đánh thương vong.

Ngày 7/7, UBND xã Hòa An (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn xã này có 3 nạn nhân vừa mới bị sét đánh thương vong. Theo đó, khoảng 14h ngày 6/7, ông Hồ Văn Lộc (SN 1962, trú thôn 4, xã Hòa An) cùng vợ con đang hái đậu trong khu rẫy thuộc địa bàn thôn 5, xã Tân Tiến (huyện Krông Pắk) thì bất ngờ trời đổ mưa. Ngay sau đó ông Lộc cùng vợ con che lên một tấm bạt rồi chui vào bên trong để trú mưa thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Hậu quả, ông Lộc bị hất ra khá xa, tử vong; người vợ tên là Tráng và người con tên là Hồ Văn Dũng bị sét đánh cháy sém nhiều mảng ở tay và chân. Bà Tráng và anh Dũng ngay sau đó được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắk.

Ông Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch UBND xã Hòa An cho biết, ngay sau vụ việc thương tâm xảy ra, lãnh đạo xã Hòa An đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Còn 2 nạn nhân bị thương hiện tình hình sức khỏe đã ổn định, được xuất viện về nhà.

Theo Viết Hảo (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam