Sinh viên Luật làm bài thi về oral sex

Trên trang cá nhân của mình, các sinh viên đã mô tả đề thi thật "khủng khiếp" và cho rằng không thể chấp nhận được.

Đại học Cambridge đã đưa ra đề thi về pháp luật được mô tả là 'khủng khiếp' đối với sinh viên là mô tả tình dục bằng miệng, hiếp dâm nam và tra tấn.

Khoa Luật nổi tiếng của trường này đã sử dụng các kịch bản thực tế trong cuộc sống cho các kỳ thi trước đây, nhưng lần này, nhiều sinh viên đã bị sốc bởi câu hỏi kiểm tra nhạy cảm này.

Khoảng 200 sinh viên ngồi thi vào sáng thứ bảy vừa qua được theo dõi một kịch bản hư cấu về một trường đại học. Ở đó có những về đề tồn tại như sex, hiếp dâm, bạo lực.

Khoảng 200 sinh viên tại trường đại học Cambridge, thi môn pháp luật trong đó có miêu tả quan hệ tình dục bằng miệng, hiếp dâm nam và tra tấn.

Các câu hỏi trong kỳ thi diễn ra trong 3 giờ đồng hồ tại khoa Luật của trường với nội dung: Sandra là Chủ Tịch của Vizards, một nhóm sinh viên trường. Cô tổ chức buổi ra mắt các thành viên mới. Sau khi uống rượu say, các thành viên trong nhóm tạo thành một vòng tròn xung quanh Billy, Gilbert và Richardlà người sẽ được bắt đầu.

Câu hỏi đặt ra là mô tả các hoạt động, trong đó một sinh viên nam bị bịt mắt và quan hệ tình dục bằng miệng của người đàn ông khác, một người khác bị tấn công tình dục bằng chai... và sau đó tử vong do nhiễm trùng.

Các sinh viên được yêu cầu phải tìm ra những hành vi cấu thành tội của nhóm trong kịch bản.

Trên các trang cá nhân của mình, họ đã mô tả trong sự "khủng khiếp" và cho rằng không thể chấp nhận được.

@ mirandajulietp tweet: "Đó là một câu hỏi khủng khiếp - đến giờ tôi vẫn còn rùng mình.

Sebastian Salek, một sinh viên luật năm thứ ba tại Clare College, nói trên mạng: "Thật ngạc nhiên khi thấy trường đại học trực tiếp tham chiếu vấn đề này".

Theo Tri thức Thời đại

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi