Smartphone màn hình 6 inch giá gần 5 triệu đồng

Điện thoại KingCom PadPhone 61 có màn hình lên tới 6 inch vừa xuất hiện tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn chưa đến 5 triệu đồng.

KingCom PadPhone 61 xuất xứ Đài Loan có màn hình cảm ứng 6 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel, khá lý tưởng để xem phim HD 720p với tỷ lệ khung hình 16:9. Máy có hai màu đen tuyền và trắng ngà.

Cấu hình của KingCom PadPhone 61 cũng đáng quan tâm khi máy được trang bị CPU lõi kép tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM 512 MB. Dung lượng bộ nhớ trong 4 GB, có khe cắm thẻ nhớ cho phép mở rộng không gian lưu trữ thêm 32 GB. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean.

Ngoài ra, khả năng kết nối mạng của KingCom PadPhone 61 ở mức trung bình, có thể hoạt động trên băng tần thông dụng 2G, 3G, 3G HSPDA. KingCom PadPhone 61 được trang bị camera 5Megapixel ở mặt sau. Máy sở hữu pin Lithium-Ion có dung lượng đến 2.800 mAh, thời gian đàm thoại lên đến 5 giờ và thời gian chờ lên đến 120 giờ.

Với màn hình khủng và mức giá hấp dẫn, KingCom PadPhone 61 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam