'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

Thanh qua lại với một người phụ nữ khác, bà Phương đòi cưới vợ mới cho con trai ... là những tình tiết trong phim mới được hé lộ.

Ngoài đoạn trailer dài hơn 8 phút được công bố trước thời điểm phim được phát sóng thì mới đây, Sống chung với mẹ chồng tiếp tục tung ra một đoạn trailer khác, ẩn chứa nhiều tình tiết bất ngờ hơn.

Nguồn clip: VTV Go

Trong trailer mới này, Thanh (Anh Dũng) qua lại với một người phụ nữ khác, bà Phương (NSND Lan Hương) đòi cưới vợ mới cho con trai và Vân (Bảo Thanh) xách túi về nhà bố mẹ đẻ là những tình tiết mới được hé lộ.

Thanh bất ngờ qua lại với một người con gái khác.

Ngoài ra, cũng có một chi tiết đáng chú ý là cảnh một người tháo chiếc nhẫn cưới trên tay. Có thể thấy cảnh quay này chưa từng xuất hiện trong đoạn trailer trước.

Chiếc nhẫn trên tay của một trong hai người được tháo ra.

Theo như giới thiệu của phim, kịch bản Sống chung với mẹ chồng được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giả Hiểu. Qua những tập đã phát sóng, nhiều khán giả đang đặt ra câu hỏi, liệu bộ phim có kết thúc bi thảm giống với cuốn tiểu thuyết gốc hay không?.

Thế nhưng, biên kịch phim Đặng Thiếu Ngân đã lên tiếng và chia sẻ "phim không dựa theo 100% tình tiết trong truyện để đưa lên phim, mà chỉ là phóng tác, tức lấy cảm hứng từ đó". Chị còn tiết lộ "những chuyện hấp dẫn, bất ngờ chỉ mới vừa bắt đầu mà thôi".

T.L

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Những câu thoại bá đạo trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'

    Clip: Những câu thoại bá đạo trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'

  • Clip: Phản ứng bất ngờ của Sơn Tùng khi bị fan ném đồ lên sân khấu

    Clip: Phản ứng bất ngờ của Sơn Tùng khi bị fan ném đồ lên sân khấu

  • Clip: Phương Thanh 'đứng hình' khi bị ném chai nước vào người

    Clip: Phương Thanh 'đứng hình' khi bị ném chai nước vào người