Sony chính thức giới thiệu PS Vita mới

Bên lề sự kiện IFA 2013 đang diễn ra tại Berlin, Đức, sau khi giới thiệu những mẫu điện thoại, phụ kiện và các món đồ chơi số, đến hôm nay, Sony đã chính thức giới thiệu chiếc PS Vita mới của họ trong một sự kiện đang được truyền hình trực tiếp.

PS Vita

PS Vita được giới thiệu trong một sự kiện đang được truyền hình trực tiếp

Phiên bản PS Vita này sẽ nhẹ hơn 15%, mỏng hơn 20% so với phiên bản cũ, tuy nhiên lại có thời lượng pin tăng lên. Các cải tiến khác bao gồm sự lựa chọn màu sắc vỏ máy, cổng sạc thiết kế lại theo chuẩn microUSB (giống với cổng sạc trên hầu hết các smartphone), giúp việc sạc pin cho chiếc máy chơi game này dễ dàng hơn nhiều. Máy cũng có bộ nhớ lên tới 1GB.

PS Vita mới có rất nhiều lựa chọn màu sắc

Khá đặc biệt khi màn hình của máy được đổi từ công nghệ OLED sang công nghệ LCD. Không rõ lý do và hiệu quả của việc thay đổi này như thế nào, có lẽ chúng ta phải chờ khi có mẫu máy mới có thể biết được.

PS Vita

Vita mới sẽ có công nghệ màn hình là LCD thay cho OLED

Mức giá của máy là từ 24.129 yen (tương đương khoảng 241 đô la Mỹ, khoảng 5 triệu đồng Việt Nam) cho bản chỉ có Wifi. Máy sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 10 tháng 10 tới đây ở thị trường Nhật Bản.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam