Sony chính thức ra mắt Play Station 4

Tại triển lãm về lĩnh vực giải trí điện tử E3 2013, Sony đã chính thức công bố hình ảnh và giá bán cho hệ máy console game đang rất được mong đợi sau khi đã giới thiệu những thông tin trong một sự kiện vào tháng hai.

Mặc dù Sony không tiết lộ cụ thể chi tiết cấu hình của PlayStation 4 nhưng những hình ảnh cụ thể của máy đã được Sony chính thức công bố cùng với mức giá bán 399 USD (khoảng 8 triệu VNĐ). Cùng trong khuôn khổ sự kiện tại E3 2013, Sony đã trình diễn khá nhiều tựa game dựa trên nền tảng mới như Gran Turismo 6, Destiny, Final Fantasy XV, Kingdom Hearts 3...


Sony PlayStation 4 mang phong cách thiết kế hình khối hình bình hành khá ấn tượng với tông màu đen truyền thống của PlayStation. Thiết kế này không quá bóng bẩy như dòng Blu-ray mới của Sony do lớp vỏ nhám chiếm nhiều hơn phần vỏ bóng. Tay cầm DualShock 4 và bộ cảm biến chuyển động PS Eye của PlayStation đều đã được trình diễn tại một sự kiện phát triển game GDC 2013 diễn ra cuối tháng 3.

Đặc biệt, PlayStation 4 sẽ tương thích với dịch vụ PS Plus của Sony, qua đó người dùng có thể sở hữu được những trò chơi giảm giá, lưu trữ dữ liệu trò chơi trực tuyến, tự động cập nhập tính năng của game hoặc có thể được ưu tiên thử nghiệm một số chương trình của hãng, hỗ trợ chơi game trực tuyến nhiều người cùng lúc. Gói dịch vụ PS Plus có giá khoảng 50 USD/năm sử dụng.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lên Tây Bắc 'săn' đào Mèo lai chơi Tết Đinh Dậu 2017

    Clip: Lên Tây Bắc 'săn' đào Mèo lai chơi Tết Đinh Dậu 2017

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

  • Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

    Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết