Teen mặc bikini 'quẩy' tung bể bơi chê áo dài 'quê mùa'

Phong trào mặc bikini chụp ảnh kỉ yếu thay vì áo dài truyền thống là ý tưởng táo bạo của một “dân chơi” thực thụ. Nhóm này chê áo dài là "quê mùa", cũ kĩ.

Loạt ảnh kỉ yếu với trang phục bikini của học sinh lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu (Hà Nội) đã làm xôn xao cộng đồng mạng vì phong cách “phóng túng” của giới trẻ hiện nay.

Ý tưởng táo bạo được một thành viên đề xuất

Học sinh lớp 12 giống như những "dân chơi chuyên nghiệp"

PV báo Người Đưa Tin đã có buổi trao đổi cùng với một thành viên trong lớp 12D1 trường THPT Hoàng Diệu (Hà Nôi) và được biết: “Phong trào dùng bikini chụp ảnh kỉ yếu thay vì áo dài truyền thống thướt tha là ý tưởng táo bạo của một “ dân chơi” thực thụ trong lớp. Ý tưởng vừa được nêu ra đã được nhóm học sinh là những “tay chơi” chuyên nghiệp hưởng ứng nhiệt tình. Tuy nhiên, cũng có một số thành viên trong lớp không đồng ý với sự phá cách này nên không tham gia”.

Một học sinh khác trong lớp này cho biết, bộ ảnh không mang tính đại diện cho cả lớp vì vẫn còn một bộ phận khác trung thành với phong cách áo dài. Vì nhóm "dân chơi" trong lớp chê áo dài là "quê mùa" nên không dùng chụp ảnh kỉ yếu. Các bạn còn lại vẫn yêu mến màu trắng và sự tinh khôi của chiếc học trò nên lựa chọn.

Teen cực kì sành điệu tạo dáng trước ống kính

Mặc dù có một số thành viên không tham gia nhưng nhóm “dân chơi” thích phá cách vẫn quyết định thực hiện ý tưởng táo bạo của mình.

Các bạn nữ sinh vui đùa thỏa thích ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

Thắc mắc về vấn đề trên, chúng tôi đã tìm đến Ban giám hiệu trường THPT Hoàng Diệu nhưng hiệu trưởng đã đi họp còn giáo viên chủ nhiệm lớp 12D1 từ chối trả lời

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

  • Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân

    Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân