Sự thật đằng sau việc mỹ nhân 'đi khách', săn đại gia

19:01 31/05/2015

Việc mỹ nhân 'đi khách', săn đại gia đang dậy sóng khi hàng loạt chân dài bị bắt quả tang bán dâm...khiến showbiz Việt trở nên hỗn loạn.

Từ khi cái tên N.T. với danh hiệu "Nữ hoàng nội y" ra đời song hành cùng ông bầu K.T tràn ngập các trang mạng xã hội, một bộ phận giới trẻ coi đấy là hình tượng để tiến thân. Trong khi phần nhiều giới hoạt động xã hội và trí thức khẳng định, mánh khóe và chiêu trò của K.T và N.T. là một hình thức "bán dâm trá hình".

Vậy thực chất của vấn đề gây nhiều tranh cãi này ra sao, phóng viên đã vào cuộc điều tra tìm sự thật...

Hiện nay N.T. và K.T đã không còn là người yêu của nhau nữa.

Góc khuất thuở hàn vi

Như tin tức báo Người đưa tin đã đưa, sự việc tiến xa hơn khi khoảng vài năm trở lại đây, show diễn không có mục đích và có lẽ không mang đến một ý nghĩa nhân văn nào. Điển hình, chương trình “ Đêm hội chân dài” vấp luồng nghi vấn là một “ổ gà trá hình” để mời mọc các “đại gia” nhưng người tổ chức đã lên tiếng phủ nhận.

Cho đến đầu năm 2015, một bộ phận cư dân mạng đã lập hẳn trang fanpage để cảnh giác giới trẻ tránh học theo và lấy hình ảnh của người mẫu nội y N.T. làm hình mẫu để noi theo.

Từ đây hàng loạt chuyện “thâm cung bí sử” sự thật trần trụi, góc khuất không trong sạch của N.T. và K.T và những người mẫu sắp lên của một công ty bị phơi bày. Phóng viên báo Người đưa tin đã về tận quê của N.T. để tìm hiểu sự thật những nghi án này. Đồng thời, qua các mối quan hệ mà cô người mẫu nổi tiếng nóng bỏng này, chúng tôi tiếp cận được nhiều nguôn tư liệu rằng, các kế hoạch, đường đi nước bước của K.T nhằm lăng xê cho N.T. cùng “gà nhà” đã bị kéo chậm tiến độ, quá khứ “nhơ nhớp” bắt đầu bị “đào bới” một cách công khai.

Theo điều tra riêng của Người đưa tin, từ năm 2013 tới nay, 2 năm liên tục những đường dây gái gọi là những người mẫu nghiệp dư, chuyên nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí như N.T. bị sa lưới. Trong đó có không ít, một

Bạn đang đọc bài viết Sự thật đằng sau việc mỹ nhân 'đi khách', săn đại gia tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục