Tài xế giết hành khách chỉ vì... 35.000 đồng

15:21 09/07/2013

Một tài xế taxi ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã giết một hành khách nước ngoài chỉ vì hai bên tranh chấp tiền cước taxi 51 baht (35.000 đồng).

Tối 6/7, sau khi kết thúc công việc ở văn phòng, Troy Lee Pilkington, 50 tuổi, người Mỹ, gọi taxi về nhà ở quận Bang Na không xa nơi anh làm việc.

Cherdchai Utamacha, 32 tuổi là tài xế taxi chở Pilkington.

Lạ & Cười - Tài xế giết hành khách chỉ vì... 35.000 đồng

Tài xế giết hành khách chỉ vì 35.000 đồng - Ảnh: Cảnh sát Bangkok cung cấp

Chẳng may đoạn đường về nhà dù khá ngắn nhưng vào giờ cao điểm nên chiếc taxi chẳng đi được bao nhiêu cây số. Dù vậy, đồng hồ taxi vẫn nhảy.

Pilkington cho rằng tài xế đã lừa gạt khách hàng và cho đồng hồ nhảy hơn bình thường. Tức giận, Pilkington xuống xe và không thanh toán tiền cho tài xế. Đồng hồ taxi khi đó chỉ báo 51 baht.

Tài xế Cherdchai cũng không chấp nhận, cho rằng mình không lừa gạt. Cherdchai vẫn yêu cầu Pilkington thanh toán tiền cho đoạn đường đã đi.Khi đó, Pilkington đã không thanh toán tiền lại còn hất ly giấy cà phê đã uống hết vào mặt Cherdchai khi đang ngồi trong taxi.

Tức giận, tài xế Cherdchai đã rút dao dài 18 cm từ trong xe ra dọa chém khách hàng của mình.Tưởng Pilkington sợ, nhưng không, vị khách người Mỹ phản kháng lại. Thế là hai bên đã xảy ra ẩu đả. Kết quả là vị khách người Mỹ ngã xuống đất và tử vong.Pilkington làm việc và ở Thái Lan đã 3 năm.

Sau khi gây án, tài xế Cherdchai đã bỏ chạy khỏi hiện trường và ném hung khí để phi tang. Tuy nhiên, cảnh sát đã truy bắt được tài xế Cherdchai vào sáng hôm sau tại một căn hộ ở Bangkok. Tài xế sẽ bị truy tố về tội giết người.

Theo Minh Quang (Thanh niên)

Bạn đang đọc bài viết Tài xế giết hành khách chỉ vì... 35.000 đồng tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục