Thâm nhập 'thiên đường cave nam' giữa lòng Sài thành

Không hoạt động riêng lẻ như trước đây, mại dâm nam giờ tụ tập thành các chợ để dễ bề hoạt động. Trong đó, phía sau bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5) là "chợ cave nam" lớn nhất, hoạt động công khai ở TP.HCM.

Hoạt động công khai

Sau một thời gian dài thâm nhập vào thế giới đồng tính, nhiều "chàng bóng" cho biết, hiện nay có khá nhiều chợ mại dâm nam như ở công viên Lê Thị Riêng, công viên Phú Lâm, công viên Tao Đàn… Tuy nhiên, những địa điểm này cũng chỉ xuất hiện số lượng mại dâm nam khiêm tốn và hoạt động khá trầm. Riêng, phía sau bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5), đoạn giao nhau giữa hai phố Phạm Hữu Chí và Triệu Quang Phục tập trung rất nhiều "chàng bóng". Một đêm, giữa tháng Năm, chúng tôi được một người bạn dẫn đến chợ mại dâm này. Trước mắt là hai hàng cây dài, dưới mỗi gốc, một vài chàng trai đang đứng, tay cầm chiếc mũ bảo hiểm.

Khi chúng tôi dạo qua, hàng loạt chàng đon đả chào đón: "Em nè anh!". Hầu hết họ còn khá trẻ, khuôn mặt non choẹt. Lắm chàng có khuôn mặt ưa nhìn, dáng to cao, đầu tóc được xịt keo bóng lộn. Không như những gì đã mường tượng từ trước, các chàng phải được trang điểm một cách kĩ lưỡng, môi son, khuôn mặt đầy son phấn, ở chợ này, chỉ có đôi ba người như thế. Xe chúng tôi dừng lại dưới một gốc cây, ngay lập tức, có một chàng trai khuôn mặt khả tú chạy ra đon đả: "Hai anh hôm nay đến muộn thế, làm em cứ đợi hoài!".

Đây là lần đầu tiên tôi đến, còn anh bạn đi cùng thì chúng tôi không biết, nhưng nghe qua cách xưng hô, nói chuyện, ngã giá một cách thân mật thì có lẽ đây cũng là khách quen của các chàng. Sau một hồi nói chuyện, anh bạn nhẹ nhàng: "Hôm nay, anh đưa đứa bạn ở ngoài miền Trung mới vào tham quan chợ thôi, không đi đâu”. Nghe vậy, chàng trai cầm mũ bảo hiểm khuôn mặt chùng xuống: "Anh làm em cứ ngỡ hôm nay anh đến tìm em". Nhìn thân hình chúng tôi ốm o, lèo khèo, gã lại cười tươi: "Hôm nay có người mới, còn zin nên không cần em là đúng rồi!".

Một cuộc ngã giá ở chợ mại dâm nam.

Sau một lúc cười nói vui vẻ, anh bạn đi cùng nhấn ga, rú xe đi tiếp. Chỉ được một đoạn ngắn, có thanh niên ngồi trên chiếc xe Atilla kè kè bên cạnh: "Hai anh đi đâu cho xa, có em đây rồi nè". Anh bạn của chúng tôi quay sang nhẹ nhàng: "Hôm nay, anh chỉ tham quan, không có hứng". Dường như bắt gặp người quen, chàng ngồi trên xe trả lời: "Tưởng ai, hóa ra anh Hai. Thôi, anh về, em quay lại còn kiếm mối khác, từ đầu đêm đến giờ vẫn chưa kiếm được suất nào, mai lai treo miệng cho coi".

Trên đường trở về, người bạn cho biết, trước đây, các "chàng bóng" hoạt động riêng lẻ, thường xuyên gặp phải bọn ma cô, lừa đảo, mua dâm xù tiền. Không chỉ thế, nhiều anh em lại gặp cảnh, một đối tượng đến mua dâm, nhưng khi đã vào phòng thì bị hàng loạt đối tượng vày vò. Lúc đó, một số anh em không muốn mình "dính chưởng" những lần đen đủi như thế nên đành chấp nhận bảo kê. Tuy nhiên, bảo kê cũng chỉ tránh được một số các trường hợp xấu, mà anh em lại phải chia chác số tiền kiếm được. Từ những điều này, các "chàng bóng" hoạt động trong nghề bắt đầu tụ tập, co cụm lại với nhau để hoạt động. Cũng từ đây, các chợ mại dâm nam bắt đầu xuất hiện.

Cũng theo lời người bạn này, hiện, các chợ mại dâm nam hoạt động khá kín, chỉ riêng chợ ở phía sau bệnh viện Chợ Rẫy thì mới công khai, bởi đây là khu vực ngay tại trung tâm, nhưng đèn mờ, hẻm nhỏ, ít người qua lại, chỉ có những khách quen mới biết để vào mua dâm. Các "chàng bóng" hoạt động theo kiểu tự túc, không có bảo kê. Mỗi đêm, có hơn 30 người hành nghề. Bên cạnh đội quân đứng đường, có thêm hàng chục chàng ngồi trên xe máy lượn lờ quanh khu vực này. Trong số đó, có không ít thanh niên chỉ mới bước qua tuổi 15 và một số khác đã sang tuổi tứ tuần.

Lời tâm sự buồn

Do muốn tìm hiểu kĩ hơn về chợ mại dâm nam phía sau bệnh viện Chợ Rẫy, chừng hai hôm sau, chúng tôi trở lại đường Triệu Quang Phục. Sau khi ngã giá xong, chúng tôi chở một gã trẻ tuổi đến một quán nước vỉa hè với lý do: "Anh không có nhu cầu làm chuyện đó. Nhưng, anh đang buồn muốn có người nói chuyện để chia sẻ". Gã cười tươi: "Lâu lâu, em cũng gặp một vài khách như anh. Bọn em đáp ứng đầy đủ nhu cầu, chỉ cần khách vui là được. Khách muốn làm chuyện đó thì em chiều, còn muốn nói chuyện thì em tiếp". Gã tự xưng tên là Hữu Truyền, quê ở tỉnh An Giang, đang là sinh viên năm cuối một trường đại học tại TP.HCM.

"Em là sinh viên thực 100%. Ở chỗ bọn em hành nghề, không ít người cũng bảo mình là sinh viên, nhưng thực chất chỉ là lòe khách, để kiếm thêm một ít tiền bo", gã vừa nói vừa lôi chiếc thẻ sinh viên từ trong ví ra để chứng thực. Điều làm chúng tôi bất ngờ, gã bảo mình đang chung sống với một cô vợ hờ cũng là sinh viên và có chung một đứa con trai gần một tuổi. "Em làm chuyện đó cùng lúc với người yêu, vừa làm chuyện đó với khách đồng giới đã được gần bốn năm. Tuy nhiên, làm chuyện đó với người yêu như một nghĩa vụ và chỉ có cảm xúc thực sự khi làm chuyện đó với người đồng giới", gã không ngại ngần.

Với vẻ ngoài lịch lãm, cao to, đẹp trai, nếu không được Truyền bảo mình là "bóng chìm" thì chúng tôi vẫn nghĩ gã là một chàng trai bình thường. Gã bảo, mình vẫn là đàn ông chuẩn khi còn là học sinh và suốt hai năm đầu sinh viên. Từ trước, gã chỉ thích con gái, từng làm chuyện đó với ba người và cô vợ hờ đang chung sống là người gần nhất. Thế nhưng, gã bỗng dưng thành gay một cách bất ngờ. Gã là sinh viên, nhận tiền viện trợ từ gia đình một cách đều đặn. Nhưng, với số tiền chưa đến hai triệu mỗi tháng không đủ cho cuộc sống ở thành phố, gã làm thêm ở một quán bar.

Làm được chừng một tháng, anh em trong quán rủ nhau đi nhậu. Tối đó, gã say mịt mù không biết trời trăng là gì. Sáng hôm sau, gã thức dậy trong tình trạng không mảnh vải che thân và những người bạn đang nằm trên giường cũng không khác gì. Thoáng chút hoảng sợ, nhưng chỉ vài giây sau, gã lại cảm thấy thích thú với cảm giác mới lạ. Từ đó, sau mỗi lần tan ca, gã cùng những thanh niên trong quán lại cùng nhau hẹn hò làm chuyện đó.

Thế rồi, đứa con của gã với người tình ra đời. Làm tiếp viên ở quán bar không đủ tiền mua sữa, lại được sự giới thiệu của những người trong quán, gã cầm mũ bảo hiểm ra phía sau bệnh viện Chợ Rẫy bán dâm. Đến bây giờ, người yêu vẫn không biết gã là gay và đang làm nghề bán thân nuôi miệng, cô cứ ngỡ chồng hờ vẫn đang làm tiếp viên ở quán bar.

Lỡ dại một lần, không thể rút ra

Truyền cho biết, nhiều lúc cũng buồn vì mình làm công việc không được tốt đẹp. Nhiều lần, gã muốn từ bỏ, kiếm công việc khác để làm, trở lại con người trước đây, nhưng nghỉ chỉ được vài ngày lại nhớ cái cảm giác làm chuyện đó với người đồng giới nên quay trở lại. "Em đã bước vào thế giới đồng tính một lần và cảm giác đó cứ trở đi trở lại trong đầu mãi. Trong số anh em hành nghề cùng, không ít người cũng giống trường hợp của em", đôi mắt gã buồn bã nhìn vào bóng đêm mịt mù.

Huy Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi