Thanh Lam, Tùng Dương hào hứng kêu gọi từ thiện hơn 1,7 tỷ đồng

14:18 30/05/2016

Đêm nhạc "Chảy đi sông ơi" của hai giám khảo X-Factor đã thu về tổng số tiền lên đến hơn 1,7 tỷ đồng nhằm gây quỹ hỗ trợ cho người dân miền Tây.

Bên cạnh việc bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi X-Factor 2016 cũng như chuyên tâm vào công việc nghệ thuật để cho ra những sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả, Thanh Lam và Tùng Dương rất tích cực quan tâm đến các vấn đề xã hội.

Hai nghệ sĩ thường xuyên thực hiện các chương trình giúp đỡ bà con ở những vùng khó khăn, chịu nhiều thiệt hại do thiên tai gây ra. Và tối 29/5, liveshow Chảy đi sông ơi của Thanh Lam và Tùng Dương đã diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhằm gây quỹ hỗ trợ bà con miền Tây giải quyết những khó khăn trước nhiều biến cố, thảm họa môi trường.

Dàn hợp xướng SolArt hòa giọng cùng Thanh Lam - Tùng Dương trong ca khúc Chảy đi sông ơi.

Giám khảo cuộc thi X-Factor 2016, Thanh Lam - Tùng Dương thăng hoa hết mình với ca khúc Em và tôi, Tình nghệ sĩ...

Xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ diễn ra chương trình, khán giả thủ đô được chìm đắm vào không gian âm nhạc thực thụ của Thanh Lam - Tùng Dương qua các ca khúc: Em và tôi, Tình nghệ sĩ, Kiếp nào có yêu nhau, Để gió cuốn đi…

Diva Thanh Lam vẫn nồng nàn, thăng hoa hết mình trên sân khấu với Cho em một ngày, Mong anh về, Đá trông chồng...

Tùng Dương lại mang đến những cảm xúc mãnh liệt của người đã làm cha qua giai điệu Ru con mùa đông, Một mình, Mẹ tôi...

Nằm trong khuôn khổ chương trình còn có phần đấu giá tranh của các họa sĩ đương đại hàng đầu tại Việt Nam. Tổng số tiền thu được từ việc bán vé, bán và đấu giá tranh

Bạn đang đọc bài viết Thanh Lam, Tùng Dương hào hứng kêu gọi từ thiện hơn 1,7 tỷ đồng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục