Hải Dương: Phát hiện thi thể cô giáo dưới kênh dẫn nước

Người dân địa phương bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ chết trong tư thế nằm co quắp, tại kênh dẫn nước thuộc địa phận thôn Thiện Đáp, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng ngày 24/1, một người dân tại thôn Thiện Đáp, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành đi làm đồng thì bất ngờ phát hiện một vật thể nổi dưới kênh dẫn nước của thôn lầm tưởng là người giả. Sau đó dùng gậy chạm vào thì bàng hoàng phát hiện ra đó là thi thể một người đã chết đang trong trạng thái phân hủy.

Nạn nhân là chị T.T.D. (trú tại xã Lệ Xá, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) hiện đang là giáo viên tại trường tiểu học Kim Xuyên (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương). Chị D. đã có chồng và 2 con nhỏ.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, tối ngày 23/1 khi không thấy vợ về nhà anh N.V.C (chồng chị D.) đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy vợ, cho đến sáng 24/1 thì bất ngờ nhận được tin chị D. tử vong tại kênh nước.

Nhận được tin báo, lực lượng cơ quan chức năng công an tỉnh Hải Dương cùng công an huyện Kim Thành đã huy động cán bộ chuyên môn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Hiện, thi thể nạn nhân được đưa về nhà chồng tại thôn Thiện Đáp, xã Kim xuyên để tổ chức tang lễ.

Đình Quế

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh