Thiên đường du lịch cho người đồng tính

Vienna, Áo hiện nay đang gia nhập những thành phố châu Âu thúc đẩy thị trường du lịch dành cho những người đồng tính nam, nữ, chuyển giới và lưỡng tính.

Vì vậy mà những người thuộc giới tính thứ ba sẽ có nhiều lựa chọn ngoài Thái Lan, giờ đây họ sẽ có cả thành phố Vienna xinh đẹp, đến để nghỉ dưỡng.

Khách du lịch đến Vienna.

Chính quyền thành phố Vienna cũng đã ra những chính sách đặc biệt Áo dành cho những khách du lịch đồng tính, đẩy mạnh vào thị hiếu của các thượng đế thuộc giới tính thứ 3 yêu thích âm nhạc, văn hóa và lịch sử.

Cảnh đẹp thủ đô Vienna, Áo.

Một trong những loại hình đặc biệt ở đây là, những khách du lịch tới Vienna sẽ có cơ hội được thưởng thức những buổi trình diễn Opera, và nếm những món ăn ngon.

Vienna, Áo.

Thủ đô của nước Áo không phải là thành phố ngoại lệ ở châu Âu dành cho khách du lịch thuộc cộng đồng những người thuộc giới tính thứ 3, mà những nước như Đức, Bulgaria và Hy Lạp cũng là những điểm đến lý tưởng, thân thiện với đối tượng khách du lịch này.


Thành phố Berlin, Đức.

Trong tháng 4 này, ở thủ đô Berlin cũng sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch dành cho những người đồng tính. Có thể lấy ví dụ như đến thăm Berlin, sẽ có hàng loạt hệ thống khách sạn được thiết kế dành cho người đồng tính (đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính và người chuyển giới).

Miguel Gallego, một người phát ngôn của Hội đồng Du lịch Châu Âu (ETC) cho biết, ngoài những quốc gia trên, còn có cả Tây Ban Nha với các thành phố dành cho những người thuộc giới tính thứ 3 như Madrid, Barcelona, San Sebastian và Sitges cũng có chiến lược thu hút đối tượng khách du lịch đặc biệt này.

Gallego cũng nói thêm rằng những người đồng tính thường đi du lịch từ 3 – 5 lần một năm hay nhiều hơn thế, chứ không đơn giản là một kỳ nghỉ ngắn ngày.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ