Thông tin mới nhất từ CA vụ 2 bé bị trùm kín đầu nghi bắt cóc

Tới thời điểm này, tất cả lực lượng công an trên địa bàn tỉnh Bắc Giang chưa nhận được bất kì thông tin hay trình báo nào liên quan tới bắt cóc trẻ em.

Liên quan tới nghi vấn hai trẻ em bị hai thanh niên đi xe máy có BKS thuộc tỉnh Bắc Giang bắt cóc trên đoạn qua Thiên đường Bảo Sơn (Láng Hòa Lạc, đoạn về Hà Nội) do một người đăng tải trên trang mạng xã hội facebook, chiều 31/5, Phóng viên Báo Người đưa tin đã có cuộc trao đổi lại với Đại tá Phạm Mạnh Thường – Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang để làm rõ hơn nghi vấn này.

Theo Đại tá Thường, hiện tại, công an tỉnh Bắc Giang đã xác minh được tên chủ sở hữu chiếc xe là một người đang cư trú tại TP. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang).

Tuy nhiên, Đại tá Thường cũng nhấn mạnh, tới thời điểm này, tất cả lực lượng công an xã, phường, thị trấn cho tới công an các huyện trên địa bàn tỉnh chưa nhận được bất kì thông tin hay trình báo nào liên quan tới bắt cóc trẻ em nên không có cơ sở để xác minh nguồn tin trên.

“Chiếc xe trên cũng không vi phạm lỗi nào nên chúng tôi không thể triệu tập chủ nhân lên để hỏi”, Đại tá Thường nói.

Hình ảnh 2 nam thanh niên được cho là có hành động trùm kín đầu 2 cháu bé do người phụ nữ đi đường phát hiện chụp lại. (Ảnh: D.H)

Theo đó, ngày 29/5, trên facebook lan truyền nội dung câu chuyện được ghi lại với nội dung, tại đoạn đường gần khu vực Thiên đường Bảo Sơn, hướng về TP. Hà Nội, hai người phụ nữ đi trên xe máy phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS đăng ký ở Bắc Giang có chở theo hai cháu bé 3 – 4 tuổi với nhiều biểu hiện lạ như một vụ bắt cóc.

Trong đoạn chia sẻ đăng trên mạng xã hội, người đăng tải cũng nói muốn nhờ bạn bè hoặc người quen làm ở Công an tỉnh Bắc Giang điều tra giúp vụ việc này hoặc có gia đình nào thông báo bị thất lạc 2 em bé trên trục đường Láng - Hòa Lạc hay không. Thông qua biển số xe được ghi lại, người này cũng hi vọng sẽ nhanh chóng tìm ra chủ sở hữu của chiếc xe để xem thời gian đó ai sử dụng, họ làm gì và ở đâu.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh