Thông tin mới về vụ 2 cửu vạn bị chém nguy kịch gần cầu Trường Tiền

Đến 10h sáng ngày hôm nay (28/9), lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt nhóm côn đồ chém người ở kiệt 141 đường Trần Hưng Đạo (TP Huế).

Theo tin tức ban đầu, danh tính của 2 nạn nhân bị chém gồm anh Trần Linh (25 tuổi, trú ở phường Hương Sơ, bị chém ở cổ) và anh Trần Ngọc Tuấn (SN 1972, tên ở nhà là Út, trú ở tổ dân phố 5, phường Phú Hòa, TP Huế, bị chém ở bụng).

Hiện trường vụ hỗn chiến kinh hoàng.

Được biết, anh Trần Linh chưa lập gia đình, hiện làm nghề bốc vác hoa quả vào ban đêm ở chợ Đông Ba. Trong khi, nạn nhân Trần Ngọc Tuấn đã có gia đình và 4 người con. Anh Tuấn không nghề nghiệp do sức khỏe yếu.

Về diễn biến sự việc, một nhân chứng là phụ nữ bán thuốc lá ở đầu kiệt cho biết, vào đầu giờ chiều, khi Linh và Tuấn đang ngồi uống nước ở quán trong kiệt thì bất ngờ có một nhóm thanh niên khoảng 4 người chạy xe đến và cầm đá ném vào chỗ hai người này đang ngồi.

Thấy vậy, Linh và Tuấn xông ra thì nhóm côn đồ này mang theo hung khí là những chiếc đao dài truy sát. Khi chạy vào nửa kiệt 141 thì Linh và Tuấn bị nhóm côn đồ này chém trúng người.

Một người hành nghề xe ôm ở bến xe chợ Đông Ba, nơi Linh làm việc cho hay, nhóm côn đồ này sống ở phường Phú Cát (TP Huế). Trước đó đã có xảy ra mâu thuẫn với Linh. Theo người này, do Tuấn ngồi với Linh nên bị “vạ” chứ không có liên quan đến những đối tượng hung hãn trên.

Mẹ anh Trần Linh lo lắng ngồi chờ thông tin mới về tình hình sức khỏe của con trai.

Hiện, Linh và Tuấn đã được các bác sĩ Bệnh viện TW Huế tiến hành phẫu thuật và đang nằm hôn mê ở khoa Hồi sức cấp cứu. Thông tin từ người nhà hai người này, Linh bị chấn thương vùng đốt sống cổ, Tuấn bị ảnh hưởng vùng phổi.

Được biết, gia đình Linh có 8 anh em thì có đến 4 người làm nghề bốc vác ở chợ Đông Ba. Linh là người con thứ 7.

Chia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà