Thứ Hai của bạn (2/12)

06:52 02/12/2013

Những khoảnh khắc loé sáng giúp Sư Tử đạt được nhiều sự tiến bộ trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất hay thay đổi ý kiến, nên nghiêm túc chấn chỉnh lại, nếu không bạn sẽ dần mất đi những mối quan hệ bạn bè của mình. Tuy vậy, tình cảm thăng hoa mang lại nhiệt huyết và động lực trong công việc, mọi thứ trở nên quá dễ dàng. Tuy nhiên, Bạch Dương cần phải tuân theo một kế hoạch rõ ràng, đó là điều kiện cần cho những kết quả thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ngày một được người lớn tin tưởng hơn, nhưng điều này cũng không có nghĩa là vai trò của bạn quan trọng đâu đó. Một vài khó khăn có thể làm giảm đi nhiệt huyết, nhưng nếu vượt qua được thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vào cuối ngày, Kim Ngưu nên dành thời gian nhìn lại những gì đã làm được trong ngày nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày thứ Hai này mang đến nhiều may mắn và niềm vui, Song Tử có thể thoải mái tận hưởng những thú vui cá nhân mà không cần bận tâm nhiều đến tài chính. Tuy nhiên, trong quan hệ bạn bè có thể xảy ra những xích mích, bạn nên chủ động hoà giải nhé. Vào cuối ngày, một vài tin vui bất ngờ đến trong gia đình mang lại không khí vui vẻ và ấm áp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những biểu hiện sức khoẻ kém là điều cần chú ý trong ngày thứ Hai này. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thành công một khi có chiến lược đúng đắn. Buổi sáng, Cự Giải nên dành chút thời gian sắp xếp lại công việc nhé. Một vài thông tin trong ngày tương đối sai lệch, bạn cần phải luôn tỉnh táo để có những quyết định chính xác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những khoảnh khắc loé sáng giúp Sư Tử đạt được nhiều sự tiến bộ trong công việc. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nhất định, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh hơn là vội vàng. Cuối ngày là thời gian lý tưởng cho những kế hoạch du hí hay họp mặt bạn bè, nhưng cũng đừng quên dành thời gian sắp xếp lại công việc trong ngày nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất dễ bị phân tâm bởi những chuyện nhỏ nhặt, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra thì bạn nên rút kinh nghiệm lại. Buổi sáng, những xích mích có thể xuất hiện trong quan hệ bạn bè, tốt hơn là nên hy sinh một vài lợi ích cá nhân để đảm bảo một tình bạn vững bền.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đầu ngày sẽ có vài tin vui đến với Thiên Bình, điều này trở thành động lực rất lớn để bạn phấn đấu hơn trong ngày. Tuy thế, đừng vì quá phấn khởi mà hành động bộp chộp nha, luôn suy nghĩ thật thấu đáo trước khi hành động. Buổi tối là thời gian thích hợp để bạn đi ăn cùng bạn bè. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Rất nhiều chuyện trong ngày có tác động tiêu cực đến suy nghĩ và hành động của Hổ Cáp. Đã đến lúc cần có sự thay đổi về suy nghĩ một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn đến trong công việc, nhưng vẫn còn quá sớm để có thể xả hơi, Hổ Cáp cần phải duy trì sự tập trung tối đa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, bạn dường như chưa thật sự sẵn sàng để đón nhận điều này. Vào buổi trưa, một bất ngờ dễ thương sẽ đến, bảo đảm sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc suốt buổi cho mà xem. Buổi tối, bạn nên thư giãn bằng cách đọc sách.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy luôn vững vàng trước mọi khó khăn, Ma Kết có thể vượt qua mọi chuyện nếu nắm bắt tốt cơ hội. Bạn cần phải sẵn sàng, quan sát tốt và nhìn xa trông rộng, có như vậy bạn mới biết được cần phải làm gì để vượt qua trở ngại. Thời gian cuối ngày, Ma Kết nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè, mọi căng thẳng sẽ nhanh chóng biến mất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luôn bình tĩnh, thoải mái và vui vẻ bạn nhé dù cuộc sống lúc nào cũng tạo ra sóng gió không ngừng. Chỉ cần bạn có thể vượt qua mà không gặp chút trở ngại nào thì tất cả mọi thứ sau đó sẽ rất ổn thỏa, nhưng ngược lại nếu không thì bạn sẽ phải khá vất vã lắm, cố lên nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy cố gắng làm thật tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong hôm nay rồi sẽ thật sớm thôi, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Có thể không có gì to tát lắm, nhưng bạn sẽ không biết được mình sẽ được gặp ai và được nhận điều gì, đó có thể là những người hỗ trợ rất nhiều cho tương lai của bạn sau này.

M.T

Bạn đang đọc bài viết Thứ Hai của bạn (2/12) tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục