Thu Phương coi scandal với Kiều Anh, Kimmese là 'tai bay vạ gió'

Nữ ca sĩ Thu Phương cho rằng, những scandal với học trò The Voice 2015 là “nghịch cảnh”, “tai bay vạ gió” mà cô không đáng gặp phải.

Sau khi Giọng hát Việt 2015 kết thúc, Thu Phương liên tiếp bị học trò Kiều Anh, Kimmese "tố" giả tạo, sống hai mặt trên mạng xã hội. Điều này đã gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian dài. Trước“bão” scandal với học trò, giọng ca gốc Hải Phòng không khỏi buồn lòng nhưng cô vẫn giữ im lặng và trở về Mỹ với tổ ấm nhỏ của mình.

Tuy nhiên, mới đây, HLV Thu Phương bất ngờ lên tiếng về vai trò cầm cân nảy mực và mối quan hệ thầy – trò ồn ào tại The Voice 2015 trong một chương trình truyền hình tại hải ngoại. Những chia sẻ này của Thu Phương đã được ông xã Dũng Taylor đăng tải lên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nữ ca sĩ Thu Phương lần đầu lên tiếng sau "bão" scandal với học trò.

Giọng ca đất Cảng chia sẻ, 5 tháng ngồi “ghế nóng” The Voice 2015 với vai trò HLV cho cô rất nhiều trải nghiệm, đã có những giây phút thăng hoa nhưng cũng có lúc phải nếm trải nỗi đau đến tận cùng. Thu Phương mất nhiều thứ, nhưng cũng thu về được nhiều thành quả.

"Nói chung đó là một trải nghiệm vô cùng đáng quý. Và Phương nghĩ rằng không phải ai cũng sẵn sàng cho những thử thách ấy bởi mình không lường trước được” – Thu Phương nói

Thu Phương coi scandal với học trò The Voice là "nghịch cảnh", "tai bay vạ gió".

Dù thừa nhận tai tiếng với học trò thời gian qua là nghịch cảnh nhưng Thu Phương cho rằng: "Sau tất cả, biến cố đó chỉ là... tai bay vạ gió". Cô cũng chia sẻ thêm rằng, những sự việc này được làm nên từ những mục đích bên lề, không xuất phát từ sự thiện chí của mỗi người đối với nhau.

Nói về dư luận gây áp lực lên mình, Thu Phương cho rằng con người lãnh cảm với nhau đến mức biến thành “anh hùng bàn phím” có thể miệt thị nhau trê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'