Thuận Việt và Thảo Trang chia tay Cặp đôi hoàn hảo

Căn cứ theo bảng tổng điểm của liveshow 06, cặp thí sinh thấp điểm nhất là Thuận Việt và Thảo Trang phải dừng chân tại đêm thi này của Cặp đôi hoàn hảo.

Sau một tuần đầy sôi động với đêm thi Hip hop hoặc Dance, chương trình Cặp đôi hoàn hảo Liveshow 6 đã trở lại với khán giả trên sóng VTV3 vào lúc 21g30 chủ nhật ngày 24/3/2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM). Trong tuần này, 06 cặp đôi tiếp tục đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy sâu lắng với chủ đề Jazz và RnB.

Thảo Trang - Thuận Việt đã dừng chân tại liveshow 06 của Cặp đôi hoàn hảo

Ở Liveshow 05, với phong cách trình diễn đầy lôi cuốn, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã thể hiện xuất sắc ca khúc Scandal Showbiz – một sáng tác của chính Khương Ngọc đã mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả xem truyền hình. Chính vì điều này, họ đã xuất sắc nhận được giải Cặp thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả với tỷ lệ bình chọn lên đến 49,64%.

Căn cứ theo bảng tổng điểm của Liveshow 06, cặp thí sinh thấp điểm nhất là Thuận Việt và Thảo Trang phải dừng chân tại vòng thi này.

Thí sinh Thuận Việt chia sẻ: “Thật ra đến với chương trình giờ phút này, Thuận Việt nghĩ là một kết thúc rất là đẹp đối với riêng Thuận Việt cũng như là đối với Thảo Trang. Trong suốt thời gian qua, Thuận Việt có một điều rất là vui, rất hạnh phúc, đó là Thuận Việt có rất là nhiều fan hâm mộ, và cũng cảm ơn công ty Cát tiên Sa đã tạo điều kiện cho Thuận Việt được đứng trên sân khấu lớn như thế này. Xin cảm ơn quý vị khán giả đã yêu mến Thuận Việt với Thảo Trang trong suốt thời gian qua!”.

Thí sinh Thảo Trang chia sẻ: “Thật ra quãng thời gian vừa qua cũng rất là tuyệt vời đối với Thảo Trang, được gặp anh Thuận việt rất là dễ thương, có được những khoảng thời gian được vui buồn cùng nhau cũng như với các anh, chị, bạn cùng thi, và cũng xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ Thảo Trang và Thuận Việt trong suốt thời gian qua và hãy tiếp tục ủng hộ Thảo Trang và Thuận Việt trên con dường sắp tới. Xin cảm ơn rất nhiều!”.

Ngoài phần dự thi của các cặp thí sinh, chương trình còn có sự góp mặt của nữ huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí Hiền Thục và ca sĩ Thanh Ngọc. Cả hai đã có một màn kết hợp đầy ăn ý để thể hiện thành công tình khúc Giáng ngọc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, được phối trên nền nhạc RnB.

Bảng điểm live show 6 Cặp đôi hoàn hảo:

STT Thí sinh Điểm BGK

1 Trung Cương - Khánh Ngọc 36 điểm

2 Khương Ngọc - Mỹ Lệ 33 điểm

3 Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ 33 điểm

4 Cát Phượng - Phan Đinh Tùng 32 điểm

6 Ngọc Oanh - Nathan Lee 31 điểm

7 Thuận Việt - Thảo Trang 31 điểm

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'