Tiếp tục lộ ảnh Xperia Z1 Mini

Chiếc Xperia Z1S cũng sẽ sở hữu bộ khung 4 cạnh bằng nhôm.

Cách đây vài ngày, một hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại Xperia Z1S hay còn gọi là Z1 mini đã được đăng tải khi đặt cạnh đàn anh Xperia Z1. Mới đây, một hình ảnh khác về Xperia Z1Svà Xperia Z1 đã xuất hiện cho thấy phần thiết kế cạnh bên phải của 2 smartphone này hoàn toàn giống nhau.

Tiếp tục lộ ảnh phiên bản thu nhỏ của Xperia Z1

Theo đó, cạnh phải Z1S cũng sẽ được bố trí nút nguồn, cụm phím chỉnh âm lượng, nút chụp ảnh và móc đeo dây. Bên cạnh đó, có vẻ như bộ khung 4 cạnh viền của Z1S cũng sẽ làm từ nhôm.

Về mặt cấu hình phần cứng, Xperia Z1S sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Nhìn chung, ngoài kích thước và độ phân giải màn hình bị cắt giảm, Z1s gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh Xperia Z1. Dự kiến, Xperia Z1S sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 11 này.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hà Nội: Container mất lái, đâm sập 2 nhà dân [VIDEO]

    Hà Nội: Container mất lái, đâm sập 2 nhà dân [VIDEO]

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài