Tìm thấy xác người đàn ông chở bánh mỳ nhảy xuống sông Đà mất tích

Lãnh đạo Công an TP Hòa Bình cho biết, các cơ quan chức năng đang làm rõ câu hỏi ông Thọ có bị truy sát do tranh giành địa bàn bán bánh mỳ dạo hay thực chất đây chỉ là vụ tự tử.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào khoảng 3h sáng ngày 26/7, một người đàn ông đi xe máy chở bánh mỳ đến giữa cầu Cứng TP Hòa Bình để lại xe máy rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Đà đang chảy xiết.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Liên quan tới sự việc trên, Công an TP Hòa Bình cho biết, khoảng 9h sáng 28/7, cơ quan chức năng phát hiện xác một người đàn ông cách địa điểm nhảy cầu khoảng 3km về phía hạ lưu sông Đà.

Lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt xác, sau đó đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình để phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thọ, (55 tuổi người để lại xe bánh mỳ nhảy cầu trước đó), trú tại xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng và đã bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình mai táng theo phong tục.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu, lực lượng pháp y xác định nạn nhân có dấu hiệu chết ngạt, không bị tác động của ngoại lực. Khi trục vớt thi thể, lực lượng chức năng đã tìm thấy điện thoại và hơn 4 triệu đồng trong người ông Thọ.

Lãnh đạo Công an TP Hòa Bình cho biết, hiện đang điều tra về nguyên nhân cái chết của ông Thọ do tranh giành địa bàn bán bánh mỳ dạo hay thực chất đây chỉ là vụ tự tử.

An Bùi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội