Điểm du lịch ngoại thành Sài Gòn không thể bỏ qua dịp lễ 30/4

Tin tức dành cho ai không muốn nghỉ xa trong dịp lễ 30/4, thì những điểm du lịch ngoại thành Sài Gòn sẽ là nơi trốn nắng lý tưởng và không thể bỏ qua.

Để bắt đầu cho những ngày nghỉ lễ thật thoải mái và thực sự ý nghĩa, giúp bạn cùng người thân của mình ghi lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm. Phóng viên báo Người Đưa tin đã thống kê và cập nhật thông tin mới những hoạt động tại các điếm đến dành cho du khách không thích đi nghỉ xa, có thể đến những điểm ngoại thành Sài Gòn. Những điểm đến này vừa có cảnh quan đẹp, vừa tiện để du khách có thể di chuyển bằng mọi phương tiện tùy ý. Chắc rằng, những địa điểm du lịch trên sẽ khó quên đối với tất cả mọi người.

1. Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bà Cạp Vàng (cách Sài Gòn 25 km) thuộc xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là địa điểm được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn với không gian thiên nhiên mang đậm dấu ấn vùng quê Việt Nam.

Ngoài việc tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành thì những trò chơi thể thao dưới nước cũng như trên bờ mang để lại rất nhiều dấu ấn trong chuyến hành trình.

Những trò chơi này đại đa số các bạn trẻ đều thích, trong đó trò Water Blob Jump được xem là điểm nhấn để du khách tận hưởng cảm giác mạnh. Trò chơi này một người sẽ nhảy từ trên tháp cao xuống mặt rộng của chiếc phao nước bơm phồng nổi trên mặt nước để tung người trên phao rơi đùng xuống sông.

Trò chơi cảm giác mạnh tại Bò Cạp Vàng

Dưới tàn cây bóng mát dọc theo hai bờ sông và vườn cây ăn quả, Bò Cạp Vàng được thiết kế gần 200 nhà sàn, nhà chòi lợp lá, có võng nằm, ghế ngồi, khách tự do chọn lựa chỗ lưu trú thích hợp. Ngoài ra còn có khu sinh hoạt ngoài trời, khu cắm trại dã ngoại dành cho quý khách tổ chức trò chơi, sinh hoạt tập thể, cắm trại. Tất cả võng nằm, ghế ngồi, nhà sàn và các dụng cụ tổ chức trò chơi đều miễn phí (kể cả tắm nước ngọt).

K

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi