Ông Huỳnh Văn Nén bị tai nạn: Gia đình 'không bao giờ' cho ông Nén tập xe máy nữa!

Ông Huỳnh Văn Nén bị tai nạn: Gia đình 'không bao giờ' cho ông Nén tập xe máy nữa!

Thứ 4, 30/03/2016 | 18:44
0
Trả lời báo chí, vợ ông Nén cho biết khi ông Nén ra viện sẽ "không bao giờ" cho ông tập đi xe gắn máy nữa...

Tin tức mới nhất liên quan đến tình hình sức khỏe của ông Huỳnh Văn Nén sau khi gặp tai nạn xe máy, ngày 30/3, trao đổi trên báo Tiền phong, gia đình ông Nén cho biết khoảng 2 ngày nữa ông sẽ được xuất viện.

Tuy nhiên, khi báo này liên hệ với bệnh viện, phía Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, dự kiến trong tuần này sẽ cho ông Nén xuất viện nhưng còn tùy theo tình hình sức khỏe bệnh nhân. Thông tin 2 ngày nữa ông Nén được xuất viện chưa chính xác.

Hiện sức khỏe ông Nén đã ổn định, tình trạng máu tụ trong não đang tan dần, 90% bệnh nhân không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh viện cũng phải theo dõi thêm vài ngày nữa…

Cũng liên quan đến tình hình sức khỏe của "người tù thế kỷ" Huỳnh Văn Nén, Tiền phong dẫn lời vợ ông, bà Huỳnh Thị Cẩm cho biết, sức khỏe của ông còn yếu. Tiểu tiện phải có người dìu. Bà Cẩm khẳng định, sau khi ra viện sẽ không bao giờ cho ông Nén tập đi xe gắn máy nữa.

Đời sống - Ông Huỳnh Văn Nén bị tai nạn: Gia đình 'không bao giờ' cho ông Nén tập xe máy nữa!

Vợ ông Nén cho biết, sau khi ông ra viện sẽ không bao giờ cho ông tập xe máy nữa. Ảnh: Công An TP HCM

Theo bà Cẩm, sau khi ông Nén ra viện, ông cần đi đâu sẽ nhờ con cháu chở vì "lần này cũng may mắn là không bị nặng và hồi phục được chứ nếu để ổng tập xe tiếp, lỡ lại ngã nữa thì làm sao”.

Như tin đã đưa, ông Huỳnh Văn Nén gặp tai nạn khi tập xe máy vào ngày 22/3. Ông Nén nhập viện trong tình trạng hôn mê, có chấn thương sọ não.

Kết quả kiểm tra cho thấy ông bị dập não phải, tụ máu ở vùng bao trong não trái, gãy xương đòn trái. Điểm tri giác được 12/15. Bà Nguyễn Thị Cẩm cho hay ngoài bị tai nạn, ông còn bị động kinh, co giật và sùi bọt mép khi té ngã, được sơ cứu tại cơ sở y tế địa phương trước khi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy...

Lê Thanh (T/h)

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế yêu cầu chủ động phòng, chống dịch dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5

Thứ 7, 27/04/2024 | 08:43
Tại Việt Nam đã ghi nhận rải rác các trường hợp mắc bệnh, các ổ dịch sởi, ho gà, thủy đậu... và đã bắt đầu có xu hướng tăng ở một số địa phương.

Anh nông dân nhẹ nhàng kiếm 10 tỷ đồng/năm nhờ nuôi loài “chim tiền tỷ”

Thứ 7, 27/04/2024 | 07:30
Nuôi thứ “chim tiền tỷ”, anh Nguyễn Văn Tú (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Rau dại mọc bờ mương xưa không ai hái, nay được chị em săn lùng bởi công dụng "vàng 10"

Thứ 7, 27/04/2024 | 07:15
Loài rau dại này ngoài chế biến thành những món ăn ngon còn được coi là "thần dược trường thọ", có công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Tp.HCM: 2 thẩm mỹ viện ngang nhiên hoạt động trái phép

Thứ 6, 26/04/2024 | 19:45
2 cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép tại quận 1 hiện đang bị đình chỉ hoạt động, nhưng vẫn ngang nhiên cung ứng dịch vụ khám, chữa bệnh.
     
Nổi bật trong ngày

Thứ “xưa không ai dám ăn” nay thành đặc sản đắt đỏ 1,4 triệu đồng/kg

Thứ 6, 26/04/2024 | 11:25
Để săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.

Loại quả dại "xanh lét" trước rụng đầy gốc nay lên tầm đặc sản "một vốn bốn lời"

Thứ 6, 26/04/2024 | 15:30
Từ loại quả mọc dại, người dân hái "ăn vui miệng", không ngờ khi chế biến lại thành một món ngon bất ngờ, giá cũng đắt đỏ 200.000 đồng/kg.

Anh nông dân bỏ túi 7 tỷ đồng nhờ trồng cây quen thuộc theo cách "chẳng giống ai"

Thứ 6, 26/04/2024 | 07:30
Khởi nghiệp tại quê hương, nông dân Nguyễn Hữu Tấn đã trồng loại cây quen thuộc "nhiều người mê", không ngờ mỗi năm sản lượng trên 200 tấn, tổng thu gần 7 tỷ đồng.

"Trồng" được kim cương chỉ mất 150 phút

Thứ 6, 26/04/2024 | 10:04
Các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách tạo ra kim cương chỉ trong 150 phút so với quy trình tự nhiên hàng tỷ năm.

Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày

Thứ 6, 26/04/2024 | 14:40
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.