Không tìm được kẻ thù, chém người loạn xạ

15:21 30/05/2016

Sau khi tìm nhóm đã đuổi đánh mình để "giải quyết" nhưng không thấy, nhóm thanh niên đã vô cớ đánh, chém nhiều người không có mâu thuẫn gì.

Ngày 30/5, Công an TP.Nha Trang cho biết sáng cùng ngày đã bắt được nhóm thanh niên đánh, chém người vào rạng sáng 29/5.

Theo cơ quan công an, khoảng 2h30 sáng 29/5, Nguyễn Thành Duy (17 tuổi) và Bùi Ngọc Quynh (20 tuổi, cùng trú TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) dùng xe máy chở bạn gái đi chơi. Khi ngang qua quán nhậu trên bờ kè phía nam sông Cái (đoạn thuộc P.Xương Huân, TP.Nha Trang) thì nhóm của Duy xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên đang uống bia trên vỉa hè. Lời qua tiếng lại, nhóm của Duy bị nhóm kia cầm chai bia đuổi đánh.

Nhóm thanh niên đánh, chém người bị bắt ngày 30/5.

Duy và Quynh chạy về phòng trọ ở khu vực cầu Hà Ra, tập hợp thêm một số “chiến hữu” gồm: Đỗ Văn Lâm, Lê Duy Tấn, Đoàn Quang Sang, Đỗ Thanh Tịnh, Khưu Hưng Sinh, Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Văn Thịnh (cùng trú TX.Ninh Hòa), Hồ Minh Hòa (trú TP.Cam Ranh) và một người tên Pháp (chưa xác định lai lịch), mang theo 4 tuýp sắt và dao, lên xe máy chạy về khu vực bờ kè phía nam sông Cái, tìm nhóm có mâu thuẫn để trả thù.

Khi thấy 3 thanh niên đang ngồi uống bia trên vỉa hè, nhóm của Duy đã lao vào dùng tuýp sắt đánh tới tấp, khiến họ bị thương, bỏ chạy tán loạn.

Sau đó, nhóm của Duy tiếp tục chạy theo đường bờ kè phía nam sông Cái. Nhóm Duy gặp anh Nguyễn Trung Kiên và em ruột là Nguyễn Trung Anh đang dọn dẹp quán nhậu liền xông tới dùng hung khí đánh, chém tới tấp rồi bỏ đi. Anh Kiên và em ruột bị đánh, chém nhiều nhát vào đầu, người được người dân đưa cấp cứu. Hiện, sức khỏe hai nạn nhân đã ổn định.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Nha Trang khẩn trương truy bắt nhóm thanh niên gây án. Đến sáng 30/5, lần lượt 10 thanh niên tham gia đánh, chém người đã bị bắt giữ.

Tiến hành điều tra, Công an TP. Nha Trang xác định, các nạn nhân bị nhóm trên hành hung đều không phải nhóm thanh niên đã có mâu

Bạn đang đọc bài viết Không tìm được kẻ thù, chém người loạn xạ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục