Chồng nhẫn tâm dùng kéo giết người 'đầu ấp, tay gối'

Sau khi uống rượu, Huynh về tới nhà nói chuyện với vợ mình về việc ly hôn, do không thể tiếp tục chung sống người nên vợ không thay đổi. Lúc này, Huynh dùng kéo đâm liên tiếp vào cổ và đầu vợ.

Nhẫn tâm dùng kéo đâm chết người từng cùng mình “thề non hẹn biển”

Sáng ngày 29/3 Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Võ Hồng Huynh (SN 1985, quê Củ Chi, TP.HCM) về hành vi “Giết người”.

Vào sáng ngày 5/10/2015, người dân sống tại khu vực khu phố 6, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương bàng hoàng khi nghe tin chị Nguyễn Thành D. (26 tuổi) bị đâm chết tức tưởi tại căn phòng của 2 vợ chồng chị.

Theo tin tức điều tra, vào tối ngày 4/5/2015, Huynh cùng một số người bạn tổ chức uống bia tại nhà cha mẹ ruột của mình.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Huynh ngưng uống bia và điều khiển xe về nhà cha mẹ vợ (tại khu phố 6, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một) để gặp chị D. (vợ Huynh).

Cái chết của chị D. khiến khu phố tiếc thương. (Ảnh tư liệu)

Khi vào tới phòng ngủ của 2 vợ chồng, Huynh ngồi nói chuyện với vợ mình về việc chị D. gửi đơn ly hôn ra tòa án. Huynh yêu cầu chị D. phải rút đơn.

Sau nhiều giờ thuyết phục vợ mình nhưng không thể xoay chuyển, Huynh và vợ xảy ra cãi vã dẫn đến mâu thuẫn. Trong lúc này, người chồng mất nhân tính nghĩ tới việc giết vợ mình rồi tự tử.

Huynh đã dùng tay lấy một cây kéo bằng sắt để gần giường sau đó đâm tới tấp nhiều nhát vào đầu và cổ người phụ nữ từng cùng mình “thề non, hẹn biển”.

Khi người vợ không còn cử động nữa, Huynh dùng cây kéo đâm vào vùng cổ của mình nhằm tự tử, sau đó ném hung khí xuống giường.

Sau khi ném hung khí xuống giường, Huynh cũng lịm đi cùng với vợ của mình và không ai trong gia đình biết được sự việc.

Ngay cả, ông Nguyễn Thanh Q. (SN 1966) bà Trần Thị H. (SN 1970) chị Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1992) là người thân của chị D. ngủ bên cạnh phòng những cũng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà