Công an nổ súng khống chế đối tượng ôm bình gas cố thủ

Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đã nổ 2 phát súng cảnh cáo khi vây bắt người đàn ông ôm bình gas, đốt lửa cố thủ trong nhà sau khi ra tay hành hung người thân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều 30/11 tại địa chỉ số 18, đường mương An Kim Hải, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Theo người dân chứng kiến, vào sáng 30/11, đối tượng Phạm Huy Khôi (SN 1966) có hành vi đánh bố mẹ và chị gái nên một số người dân đã cấp báo cho lực lượng chức năng. Ngay lập tức, Công an quận Lê Chân đã cử cán bộ xuống hiện trường để giải quyết sự việc.

Đối tượng Khôi (không mặc áo) bị lực lượng công an khống chế.

Khi thấy bóng dáng công an, đối tượng Khôi đã chạy vào bếp ôm bình gas lên tầng 2 cố thủ. Lực lượng công an yêu cầu Khôi xuống dưới tầng 1 để làm việc thì Khôi ôm bình gas nhảy qua nhà hàng xóm, khóa chặt cửa, tay cầm bình gas và đốt một đống lửa trước mặt.

Sau khi dùng mọi cách thuyết phục Khôi bỏ bình gas ra ngoài không được, Công an quận Lê Chân đã nổ 2 phát súng chỉ thiên để cảnh cáo, đồng thời điều động xe cứu hỏa tới hiện trường để trực chiến.

Thấy đối tượng vẫn ngoan cố cố thủ trong nhà, lực lượng công an liền hất nước dập lửa, lao vào khống chế thành công Khôi. Lúc bị bắt, Khôi có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý.

Được biết, đối tượng Khôi nghiện ma túy lâu năm, đã bỏ vợ sống với bố mẹ đẻ ở số nhà 19 đường mương An Kim Hải. Thời gian gần đây, Khôi có biểu hiện bất thường về tâm lý, thường xuyên đốt phá đồ đạc, đánh chửi người thân.

Hiện Công an quận Lê Chân đang tiến hành xác minh, điều tra sự việc.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

    Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

  • Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

    Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

  • Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố

    Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố