Những kẻ bí ẩn giấu mặt tiếp tay cho gái bán dâm

07:24 30/05/2016

Biết nguồn lợi thu lại từ việc cho thuê phòng để mua bán dâm, nhiều chủ nhà nghỉ, khách sạn cố tình tiếp tay cho các "tú bà".

Thuê khách sạn ở để tiện... bán dâm

Hà Yến Nhi SN 1991, quê ở xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu trước kia sinh ra trong một gia đình không khá giả gì nhưng Nhi lại thích ăn chơi, chưng diện.

Mặc dù vậy, sơn nữ này cũng thi đỗ vào học được một trường cao đẳng ở Hà Nội. Nhưng cơ hội xuống thủ đô không khiến Nhi cố gắng hơn mà cuộc sống ở nơi phố thị cô ta càng đua đòi hơn. Để có tiền tiêu xài, mua sắm Nhi đã "kinh doanh" bằng vốn tự có ngay từ khi còn là một sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, không xin được công việc như mong muốn, cô gái này lại tiếp tục theo đuổi con đường bán dâm.

Nơi mà Nhi hoạt động chính là thế giới ảo của mạng xã hội zalo. Nhi lập tài khoản rồi đăng những hình ảnh khiêu gợi cùng lời mời gọi đi "vui vẻ" và thu hút được khá nhiều khách hàng, có những lúc không tiếp kịp.

Hà Yến Nhi tại cơ quan công an (Ảnh: Vietnnamnet).

Từ chỗ bán dâm, "tú bà" này thực hiện ý định mở rộng thêm cả môi giới mại dâm để kiếm được nhiều tiền. Nhi lôi kéo thêm một số cô gái cũng có nhu cầu "bán thân nuôi miệng" như mình để tiện điều hành mỗi khi có khách cần.

Tuy nhiên, "tú bà" này không hoạt động một mình mà còn có sự chung tay hỗ trợ của một ông chủ khách sạn ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm tên Nguyễn Minh Trường (SN 1985, quê ở trú tại khu 2, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, Hải Dương).

Để tiện cho việc làm ăn và gặp gỡ...khách hàng, Nhi thuê dài hạn luôn một phòng tại khách sạn mà Trường làm chủ để phục vụ việc mua bán dâm.

Trường biết người mà mình cho thuê phòng là ai nhưng do khách sạn vắng, Trường vẫn chấp nhận cho "tú bà" này thuê để có thể kéo khách đến chỗ mình, thu hồi vốn đầu tư sớm.

Cả ông chủ và "tú bà" bị công an

Bạn đang đọc bài viết Những kẻ bí ẩn giấu mặt tiếp tay cho gái bán dâm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục