Tin tức pháp luật mới nhất ngày 30/12

Cựu cán bộ Ngân hàng Agribank bật khóc khi nói lời sau cùng, bắt khẩn cấp 8 đối tượng ăn bớt xăng dầu là những tin tức pháp luật mới nhất ngày 30/12.

Mẹ Vũ Văn Tiến không thể thay con làm đơn xin ân giảm Chủ tịch nước

Ba bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm - Ảnh: CAND

Sau phiên tòa sơ thẩm ngày 17/12, bà Vũ Thị Th. (SN 1960, trú tại huyện Hóc Môn, TP HCM, mẹ bị cáo Vũ Văn Tiến) đã được gặp con tại trại tạm giam tỉnh Bình Phước. Sau khi gặp con về mẹ bị cáo Tiến đã quyết định viết đơn xin ân giảm gửi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Việc làm của mẹ bị cáo Tiến là dễ hiểu khi muốn cứu con trai mình. Tấm lòng người mẹ không cho phép bà dửng dưng khi con trai bị kết án tử mặc dù Tiến đã phạm sai lầm nghiêm trọng. Tuy nhiên, dưới khía cạnh pháp lý của vụ việc dư luận vẫn còn băn khoăn không biết việc mẹ bị cáo Tiến viết đơn xin ân giảm như vậy có được chấp nhận hay không?

Xem chi tiết

Chân dung bà chủ hụi ôm tiền tỷ 'biến mất' trong đám cưới con trai

Chân dung bà Chín hụi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hàng trăm người dân ở các huyện U Minh, Năm Căn và TP. Cà Mau đang mất ăn, mất ngủ vì mất của, bởi họ đã đặt lòng tin vào những chủ hụi.

Khi đến huyện U Minh hỏi tên bà Chín hụi hầu như ai cũng biết, bởi hơn 1 tháng trước đây, bà đã ôm hàng chục tỷ đồng của hội viên rồi cả gia đình bà bất ngờ “biến mất” khỏi địa phương ngay trong đêm tổ chức đám cưới cho con trai.

Theo cơ quan chức năng, bà Chín hụi có tên đầy đủ là Lê Bé Chín (ngụ thị trấn U Minh, huyện U Minh), do bà đã có nhiều năm làm đầu thảo, mở hàng chục dây hụi nên người dân địa phương đặt cho biệt danh “Chín hụi”.

Xem chi tiết

Nói lời sau cùng trước tòa, cựu cán bộ Ngân hàng Agribank bật khóc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội