Tin tức pháp luật mới nhất ngày hôm nay 31/5

Hai thanh niên lĩnh án vì "yêu" bé gái tại cùng một nhà nghỉ, đốt nhà bố vợ vì nghĩ “xui đểu” con gái... là những tin tức pháp luật mới nhất ngày 31/5.

"Yêu" bé gái tại cùng một nhà nghỉ, 2 thanh niên lĩnh án

Tin tức trên báo Công an Nghệ An, Ngày 25/5/2015, TAND tỉnh đã đưa Lê Hồng Phong và Hoàng Thế Ngọc ra xét xử sơ thẩm về tội danh tội hiếp dâm trẻ em, khi giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi.

Cháu Hồ Thị N. (2002) sinh ra và lớn lên tại xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, trong một gia đình có hoàn cảnh “đặc biệt”. Khi N. lên 10 tuổi, chỉ vì mâu thuẫn với chồng, mẹ cháu bỏ nhà đi đâu không ai hay biết. Bố thì tối ngày rượu chè. Do thiếu sự chăm sóc, quản lý của gia đình, cháu N. tự bươn chải kiếm sống. Khi cháu N. mới 12 tuổi, một biến cố đau lòng đã đến với cháu.

Bị cáo tại phiên tòa.

Khoảng 21 giờ ngày 2/9/2014, cháu N. được Nguyễn Xuân Thành (SN 1992) trú tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn chở xe máy đi chơi và ăn tối tại xã Nam Lĩnh. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, N. được Thành và Lê Hồng Phong (SN 1990) đã có vợ và một con, trú tại xã Nam Lĩnh chở về. Do trời khuya, lại là ngà say, Thành đã rủ N. và Phong vào nhà nghỉ Tấn Sơn địa chỉ ở xã Kim Liên thuê phòng nghỉ qua đêm.

Khoảng 30 phút sau, phát hiện Thành đã ngủ say, Phong tiến tới giường nơi N. nằm rồi thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho N. ra sức phản ứng. Sau đó, Phong quay về giường ngủ chung với Thành. Khoảng 1 giờ sau, dục vọng trong người lại trỗi dậy, Phong đi đến giường N. và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc đang quan hệ với cháu N., hắn phát hiện thấy Thành trở người. Sợ bị lộ, Phong đứng dậy mặc quần áo và lên giường ngủ.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu N. đã làm đơn tố cáo về hành vi hiếp dâm cháu N. của Phong, gửi đến cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn. Ngày 4/5, Phong đến Công an huyện đầu thú về hành vi đồi bại của mình.

Trong quá trình điều tra, cơ quan Công an phát hiện thêm một đối tượng khác có hành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày