Gặp lại tài xế lái xe bắn nhau như phim trên đường Láng- Hòa Lạc

08:43 29/04/2016

Bóc hơn 6 quyển lịch trong trại giam, đến bây giờ Nguyễn Quang Hinh (29 tuổi (ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) ngỡ con đường đưa đẩy cậu ta đến với tội lỗi vẫn như một giấc mơ.

Nguyễn Quang Hinh hối hận vì đánh mất tương lai.

Lớn lên ở huyện miền núi, đời sống của người dân nơi đây vẫn còn quá nhiều khó khăn nhưng may mắn cho Hinh lại được sinh ra trong gia đình có điều kiện.

Bố làm cán bộ địa chính, mẹ buôn bán hàng tạp hóa nên kinh tế gia đình cũng tương đối khá giả. Do vậy, Hinh được cha mẹ cho học hành tới nơi tới chốn với hy vọng cậu sẽ đỗ đạt, mang vẻ vang về cho gia đình.

Thế nhưng, cậu ta chỉ đỗ được vào một trường đại học tại chức tại Hà Nội. Dù ra đình khá giả nhưng Hinh tỏ ra chịu khó và tự lập, học đến năm thứ 2, ngoài giờ học, Hinh đã xin đi làm thêm, bán ô tô cho một cửa hàng có tiếng ở Hà Nội.

Cũng bởi vậy, ngay từ năm học này, Hinh cũng đã biết lái xe ô tô thành thạo.

Thế nhưng, điều này đã trở thành bước ngoặt lớn trong cuộc đời cậu sinh viên. Hôm đó, khi nhận được điện thoại của người bác họ là Nguyễn Quang Đông gọi “nhờ vả” Hinh lái xe tới đưa mình đi “công chuyện”.

Không suy nghĩ nhiều, Hinh liền đánh xe tới điểm hẹn gặp bác mà không hề biết rằng, người bác này nhờ cậu ta lái xe đi giải quyết “ân oán giang hồ”, gây ra vụ nổ súng đình đám ở đườngLáng- Hòa Lạc.

Theo hồ sơ vụ án lưu tại trại Tân Lập (Phú Thọ), Nguyễn Bích Thủy, 38 tuổi (trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cầm cố chiếc xe ô tô Honda Civic cho vợ chồng Bạch Thành Phong (trú tại phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Minh Tuấn (anh trai Nguyễn Anh Tú.

Tú là em rể của Thủy) nợ anh Phong 500 triệu đồng. Nhiều lần anh Phong đòi tiền Thủy và yêu cầu Tú trả nợ thay cho Tuấn, nhưng Thủy và Tuấn chưa trả.

Khoảng 22h ngày 1/3/2010, Phong cùng với hai người bạn đã đến quán hát của Thủy (nằm trên đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) để đòi tiền.

Bạn đang đọc bài viết Gặp lại tài xế lái xe bắn nhau như phim trên đường Láng- Hòa Lạc tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục