Tình hình Syria mới nhất: Tấn công dồn dập vào Aleppo

(Tình hình chiến sự ở Syria) - Kết quả không kích đã xóa sổ các mục tiêu khủng bố và các ô tô yểm trợ được lắp đặt súng máy phòng không ZU-23 tại Aleppo.

Ngày 28/10, Ria Novosti đưa tin, lực lượng không quân vũ trụ Nga trong vòng 24h qua đã tấn công 118 mục tiêu khủng bố ở 6 tỉnh tại Syria, đồng thời tăng số lần xuất kích chiến đấu do nhận được nhiều thông tin tình báo về mục tiêu của các phần tử cực đoan.

Thiếu tướng Igor Konashenkov, Đại diện Bộ Quốc phòng Nga

Tăng tần suất không kích

Đại diện Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov tuyên bố, Không quân Nga đã tiến hành 71 đợt không kích chiến đấu, tấn công mục tiêu khủng bố tại các tỉnh Idlib, Homs, Hama, Aleppo, Damascus và Latakia trong vòng 24h qua.

Phi công Nga lên máy bay Su-24 chuẩn bị xuất kích tấn công khủng bố ở Syria

“Các máy bay Nga tại Syria đã thực hiện 71 đợt không kích, tấn công 118 mục tiêu khủng bố tại Idlib, Homs, Hama, Aleppo, Damascus và Latakia. Tăng cường số lần không kích dựa vào thông tin tình báo về các cơ sở khủng bố ở Syria.

Không kích các cơ sở hạ tầng bí mật mà hiện nay khủng bố đã rời đi hoặc được ngụy trang bí mật, trước hết là các sở chỉ huy, nơi trú ngụ của khủng bố. Ngoài ra, tiếp tục phát hiện và tiêu diệt các đoàn xe chở vũ khí, đạn dược của các phần tử cực đoan” - Thiếu tướng Igor Konashenkov nói.

Tấn công dồn dập vào Aleppo

Tại khu vực Aleppo máy bay ném bom Su24M của Nga đã không kích dồn dập tiêu diệt một cơ sở của khủng bố, là nơi tập kết giao dịch cung cấp vũ khí, đạn dược cho khủng bố.

Tấn công dồn dập vào Aleppo

Ông Konashenkov cho biết: “Ở vùng lân cận khu dân cư Tel Mregan của tỉnh Aleppo máy bay ném bom Su-24M đã không kíc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]