Toát mồ hôi với cảnh nóng trên phim… Tây

10:03 01/03/2015

Rất nhiều cách khác nhau được các diễn viên, đạo diễn và quay phim áp dụng mỗi khi phải thực hiện những cảnh nóng bỏng.

Dakota Johnson và Jamie Dornan trong '50 sắc thái'.

Bộ phim gần đây nhất gây chú ý người hâm mộ là Fifty Shades of Grey ( 50 sắc thái ) với những cảnh giường chiếu nóng bỏng giữa hai diễn viên chính. Phim có nhiều cảnh sex đến mức dù tham dự buổi công chiếu đầu tiên với chồng nhưng vợ của nam diễn viên Jamie Dornan vẫn từ chối ngồi lại rạp xem phim. Thậm chí có thông tin rằng Jamie Dornan sẽ không tham gia hai phần tiếp theo vì sợ vợ ghen.

Với các diễn viên, việc thực hiện những cảnh giường chiếu thật chẳng sung sướng gì. Dakota Johnson của 50 sắc thái từng chia sẻ rằng cô 'toát mồ hôi' và 'không hề thấy thoải mái' khi thực hiện những bỏng với Jamie Dornan. Johnson nói việc phải thực hiện cảnh nóng trong tình trạng bị bịt mắt, tay chân đều bị buộc chặt và liên tục bị đánh vào người đúng là cực hình. Đã thế cô phải làm những cảnh này nhiều đúp, kéo dài trong nhiều giờ. 'Ôi lạy Chúa, đó thực sự là điều tồi tệ nhất tôi từng gặp', Johnson nói.

Còn nam diễn viên thừa nhận việc thực hiện các cảnh sex trong phim là một trải nghiệm phức tạp và rất khó chịu. Trước khi đóng phim, thậm chí Jamie Dornan còn phải đến các CLB sex để tham khảo nhằm chuẩn bị cho vai diễn của mình, Tuy nhiên Jamie Dornan kiên quyết từ chối khỏa thân hoàn toàn trước ống kính.

Amy Schumer trong 'Trainwreck'.

Rất nhiều diễn viên đã phải dùng đến các trợ thủ đắc lực như âm nhạc, rượu... khi thực hiện các cảnh nóng. Để chuẩn bị cho các cảnh sex trong bộ phim hài sắp ra mắt, Trainwreck, nữ diễn Amy Schumer đã tìm đến ca khúc 'Crazy in Love' của Beyoncé từng được sử dụng trong trailer phim 50 sắc thái để lấy tinh thần. Còn nhà quay phim Seamus McGarvey chọn ca khúc 'Come to Me' của Mark Laneư

Bạn đang đọc bài viết Toát mồ hôi với cảnh nóng trên phim… Tây tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục